รีเซต

"มีน พีรวิชญ์" พบเชื้อโควิด19 ด้าน "พี สาริษฐ์-นาน่า" กักตัว หลังใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ

"มีน พีรวิชญ์" พบเชื้อโควิด19 ด้าน "พี สาริษฐ์-นาน่า" กักตัว หลังใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ
TNN ช่อง16
24 มีนาคม 2565 ( 18:14 )
291

สถานการณ์โควิดยังคงระบาดหนัก เหล่าคนบันเทิงยังคงทยอยออกมาประกาศ เเละกักตัวกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม "มีน พีรวิชญ์" ได้แจ้งว่าพบเชื้อโควิด ส่วนทางต้นสังกัดของ  “พี สาริษฐ์” และ “นาน่า ศวรรยา" ได้ประกาศว่าต้องกักตัว เพราะได้สัมผัสใกล้ชิดผู้ติดเชื้อ พร้อมขอบคุณทถกกำลังใจที่ส่งมาให้ 

 

ภาพจาก ig: m34nismind

 

ภาพจาก ig: m34nismind

 

ทางต้นสังกัดของ "มีน พีรวิชญ์" ได้ออกมาแจ้งว่า ขอแจ้งให้ทราบว่า “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” นักแสดงในสังกัด “ULTIMATE TROOP” (อัลทิเมท ทรูพ ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ในวันที่ 23 มีนาคม 2565 โดยผลการออกมาว่าพบเชื้อ COVID-19 ซึ่ง แพทย์ประเมินอาการโดยรวมแล้วเป็นผู้ป่วยสีเขียว มีเพียงอาการเจ็บคอ ไม่มีไข้ จึงให้ทำการรักษาแบบ Home Isolation กักตัวอยู่บ้าน เพื่อติดตามอาการต่อไป 

 

ภาพจาก ig: m34nismind

ภาพจาก ig: m34nismind

 

ทาง “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และสังกัด “ULTIMATE TROOP" (อัลทิเมท ทรูพ) ขออภัยทุกท่านที่ได้ เจอหรือมีการใกล้ชิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา มา ณ โอกาสนี้ โดยงานทั้งหมดของ “มีน พีรวิชญ์” จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะ หายดี ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพและดูแลตัวเองให้ดี ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้


ภาพจาก ig: nadaobangkok

ภาพจาก ig: peatrs

ภาพจาก ig: peatrs

 

ด้านต้นสังกัดของ "พี  สาริษฐ์ - นาน่า ได้แจ้งว่า "เนื่องจากพบว่า นักแสดงในสังกัดนาดาวบางกอก “พี สาริษฐ์” และ “นาน่า ศวรรยา ได้สัมผัสใกล้ชิด กับผู้ติดเชื้อ COVID-19 ส่งผลให้ “พี สาริษฐ์” ไม่สามารถเข้าร่วมแสดงในงาน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ The Last Twilight วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2555 และ 'นาน่า ศวรรยา ไม่สามารถเข้าร่วม งานแถลงข่าวซีรีส์ To my Puzzle Pieces วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2555 

 

“พี สาริษฐ์” ได้ทำการกักตัว เฝ้าระวัง ตรวจ ATK และไปทำการตรวจ RT-PCR ผลออกมาวันที่ 23 มีนาคม 2565 เป็น Not Detected (ไม่พบเชื้อ) นาน่า ศวรรยา ได้ทำการกักตัว เฝ้าระวัง ตรวจ ATK ล่าสุดในวันที่ 24 มีนาคม 2565 ผลตรวจเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ) นาดาว ขอแจ้งว่าน้องทั้งสองคนจะเข้าสู่มาตรการความปลอดภัยโดยการกักตัว และตรวจ ATK ทุกวัน ต่อจากนี้ จนกว่าจะมั่นใจว่าไม่พบเชื้อ และจะกลับมาทำงานอีกครั้ง นาดาว ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง"

 

ภาพจาก ig: nana_nspk

ภาพจาก ig: nana_nspk