รีเซต

คำให้การเริ่มไม่ตรงกัน!! คุณแม่ "แตงโม" แจงเรื่องประกันอุบัติเหตุ-ชี้คลิป "กระติก" ว่ายน้ำ

คำให้การเริ่มไม่ตรงกัน!! คุณแม่ "แตงโม" แจงเรื่องประกันอุบัติเหตุ-ชี้คลิป "กระติก" ว่ายน้ำ
TNN ช่อง16
2 มีนาคม 2565 ( 15:17 )
516

หลังจากที่ในเฟซบุ๊กของเพื่อนสนิท "แตงโม นิดา" ได้ไลฟ์แจงเรื่องประกันอุบัติเหตุของแตงโม ซึ่งได้มาจากรายการซุปตาร์พาฟินที่เพื่อนสนิทอย่าง "ฮิปโป" เป็นครีเอทีฟรายการ เป็นคนพาแตงโมไปร่วมรายการและมีการแจกประกันอุบัติเหตุ 1 กรมธรรม์ ระยะเวลา 1 ปี ค่าใช้จ่ายสูงสุดคือ 1,000,000 ในกรณีเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ซึ่งผู้รับผลประโยชน์ก็คือลูกของ "กระติก" ซึ่งเป็นผู้จัดการของแตงโม

 

ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก Facebook แอนนา

ภาพจาก Facebook แอนนา

 

ล่าสุดทีมข่าวได้ติดต่อไปหาคุณแม่ของแตงโม ซึ่งด้านคุณแม่กำลังเตรียมเดินทางไปแจ้งเรื่องแตงโมเสียชีวิต พร้อมอัปเดตเรื่องราวว่า เรื่องของสาเหตุยังไม่สรุป ยังเหมือนเดิม ตอนนี้อยู่ที่ตำรวจแล้ว พร้อมเผยว่ามีแผลขานึง ลึกถึงกระดูก และอีกข้างนึงตรงข้อพับก็ลึกถึงกระดูกเท่ากับมีแผลสองข้าง สองแห่งที่ใหญ่ๆ และตอนนี้เย็บเรียบร้อยแล้ว 

และคุณแม่เผยถึงเรื่องวันที่ มีการแถลงพร้อมกราบขอโทษคุณแม่เมื่อวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา หลังกระติกพูดว่าว่ายน้ำไม่เป็น ซึ่งคุณแม่เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวหลังเห็นรูปที่ถูกแชร์ออกมามากมายว่า ว่ายน้ำเป็นปลาเลย พร้อมตอบเรื่องประกันอุบัติเหตุที่แตงโมได้รับว่า กำลังให้ทนายดูว่าจริงเท็จแค่ไหน

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG gatick

อีกทั้งล่าสุดทางข่าวสด ได้มีรายงานจากพนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดีการเสียชีวิตของแตงโม หลังมีการเชิญผู้ร่วมลงเรือลำเดียวกันกับแตงโม มาจำลองเหตุการณ์ โดยได้เผยเบื้องต้นว่า คำให้การของพยานและบุคคลในเรือทั้ง 5 คน เริ่มไม่ตรงกัน โดยมีหนึ่งในพยาน ให้การว่า การขับเรือมีลักษณะกระชาก จึงทำให้แตงโมตกเรือไปและพยานอีกหนึ่งคนเป็นพยานที่ให้การไม่ตรงกับคนอื่นๆ

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside