รีเซต

มดดำ เผย เหม เป็นหนี้ 15 ล้าน เพราะค้ำแทนเพื่อน รับงานเยอะแค่จ่ายดอกเบี้ยยังไม่พอ! (มีคลิป)

มดดำ เผย เหม เป็นหนี้ 15 ล้าน เพราะค้ำแทนเพื่อน รับงานเยอะแค่จ่ายดอกเบี้ยยังไม่พอ! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
26 กันยายน 2562 ( 11:39 )
4.1K
12

ข่าวบันเทิงวันนี้

นำความเสียใจมาสู่คนในวงการบันเทิงจำนวนมาก ที่รู้จักและคนที่เคยได้ร่วมงานกับ “เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส” นักแสดงค่ายกันตนา ที่มีผลงานละครหลายเรื่อง ซึ่งป่วยด้วยโรคซึมเศร้าและจบชีวิตตัวเอง นำความเสียใจมาสู่ครอบครัวและเพื่อนดารา รวมไปถึง “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” พิธีกรชื่อดังที่สนิทสนมกับเหม เผยผ่านรายการแฉว่าสาเหตุน่าจะมาจากการค้ำประกันให้เพื่อนแล้วเป็นหนี้แทนกว่า 15 ล้าน ซึ่งเรื่องอยู่ในชั้นศาล จึงเป็นที่มาว่าทำไมทำงาเยอะแต่ไม่มีเงินจนนำมาซึ่งความเครียด

 

ของคุณคลิปจากรายการแฉ 

 

เพิ่งจะไปงานศพของคุณย่าของมดดำที่ฉะเชิงเทรามาก่อนหน้านี้ พอมีข่าวเหม จบชีวิตด้วยการผูกคอตาย แน่นอนว่ามดดำ คชาภา ทั้งช็อกและเสียใจ โพสต์ไว้อาลัยในไอจีส่วนตัวถึงเหมว่า… แกเพิ่งมาช่วยงานย่า แต่ทำไมวันนี้ฉันต้องไปงานแกจริงๆหรอวะ @hem_ppd รีบจากไป shock กลางรายการ….ไปสู่สุคตินะ พักผ่อน หลับให้สบาย ไม่ต้อง เครียดทุกข์ใจ อะไรอีกแล้วนะ R.I.P

 

เหม ในงานศพคุณย่าของมดดำ 

 

ซึ่งในรายการแฉ เช้านี้ มดดำเผยว่าเล่าว่ากำลังจะทำรายการ “สมาคมชมชาย” ซึ่งมีเกย์เป็นพิธีกรทั้งหมด ติดต่อเหมไว้จะเป็นหนึ่งในพิธีกรชายแท้ในนั้น แค่พูดคุยแต่ยังไม่ได้ร่วมรายการ มดดำยอมรับกลางรายการว่าช็อกมากกับเรื่องดังกล่าว มดดำยืนยันว่าเรื่องทีวีในบ้านเช่าอยู่ในห้องเก็บของ เหมไม่ได้ขโมยของใคร ในกรณีข่าวทำบ้านเช่าพังเมื่อต้นปี

ส่วนคำถามว่าเงินดาราหายไปไหนหมด ทั้งที่มีงานตลอด มดดำจึงเล่าให้ฟังกลางรายการว่าก่อนหน้านี้เหมไปค้ำประกันเพื่อน ปรากฏว่าเพื่อนไม่จ่ายเงิน เหมจึงตกเป็นหนี้แทน อยู่ดีๆ ก็มีหนี้ก้อนโต เหมหาเงินมาตลอดและเรื่องนี้ยังอยู่ในชั้นศาล เหมเป็นเพื่อนสนิทของ “พ้อยท์ ชลวิทย์ มีทองคำ” พระเอกช่องวัน31 ซึ่งเป็นน้องที่สนิทกับมดดำ มดดำเผยว่าเหมมีหนี้ก้อนโต 15 ล้าน เฉพาะหาดอกเบี้ยก็มีจำนวนมากแล้ว การไปออกรายการทีวีเก็บเงินสดวันละหมื่น แค่ค่าดอกเบี้ยก็แทบไม่พอ เหมทำงานเยอะมาก เมื่อมีความเครียดเพิ่มขึ้นก็เลยเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งผจก.ส่วนตัว เผยว่าเหมยังคุยเรื่องงานในช่วงบ่าย 2 ของวันที่ผูกคอดับ โดยไม่มีใครคาดคิดมาก่อนรวมไปถึงแฟนสาว ซึ่งมดดำเผยเหมเป็นโรคซึมเศร้ามาระยะหนึ่งแล้ว เชื่อเป็นการตัดสินใจเพียงชั่ววูบเท่านั้น

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพของเหมนั้น จะมีขึ้นที่วัดลาดปลาเค้า รดน้ำศพวันที่ 26 ก.ย. เวลา 16.00 น. และสวดพระอภิธรรมศพ ตั้งแต่วันที่ 26-28 ก.ย. ซึ่งในคืนแรก บริษัทกันตนา จะเป็นเจ้าภาพ โดยพิธีฌาปนกิจศพจะมีขึ้นในวันที่ 29 ก.ย.62 ที่วัดลาดปลาเค้า

 

เหม กับพ้อยท์ ชลวิทย์ พระเอกช่องวัน31 

 

โพสต์สุดท้ายในไอจีของ เหม 

 

เหม ภูมิภาฑิต นักแสดงผู้ล่วงลับ 

 

เหม โพสต์ภาพกับพ้อยท์ ชลวิทย์ น้องสนิทของมดดำ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ช็อกหัวใจ! คนบันเทิงโพสต์อาลัย เหม ภูมิภาฑิต หลังตัดสินใจลาโลก

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  moddamkachapa , hem_ppd , pointcholawit