รีเซต

อัปเดตอาการ แมทธิว หลังกินยาครบ 10 วัน เผยยังพบเชื้อโควิด-19 อยู่ในตัว ไม่เหงาแต่คิดถึงลูก!

อัปเดตอาการ แมทธิว หลังกินยาครบ 10 วัน เผยยังพบเชื้อโควิด-19 อยู่ในตัว ไม่เหงาแต่คิดถึงลูก!
Entertainment Report_2
27 มีนาคม 2563 ( 15:55 )
1.1K
3

ข่าวแมทธิววันนี้

"แมทธิว ดีน" อัปเดตอาการหลังรักษาตัวเพราะติดเชื้อ โควิด-19 ให้ยา ครบ 10 วัน ตรวจแล้วยังพบเชื้ออยู่ ได้อยู่กับภรรยา "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน" ไม่เหงาแต่คิดถึงลูกทั้งสองคนมาก เผยเห็นทีมแพทย์พยาบาลทำงานแล้วขอให้ทุกคนอยู่บ้าน งดสังสรรค์กับเพื่อน อย่าคิดสั้น!

แมทธิว ลีเดีย ล่าสุด รักษาตัวอยู่ด้วยกัน 

ต้องบอกว่าเป็นดาราและคนบันเทิงคู่แรกที่ติดเชื้อ โควิด-19 ล่าสุด แมทธิว อัปเดตอาการหลังเข้ารักษาตัวและทานยามาแล้วครบ 10 วันต้องรอผลเป็นลบ 2 ครั้งถึงจะถือว่าหมดเชื้อ แต่ตอนนี้ยังพบเชื้ออยู่ในร่างกาย ขอบคุณทุกกำลังใจ ได้อยู่กับภรรยาไม่เหงาแต่แอบคิดลูกทั้ง น้องเดมี่และน้องดีแลน ซึ่งแมทธิวอธิบายไว้ในไอจี ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ แจ้งอาการให้ทุกคนได้ทราบว่า...

สวัสดีครับ Update อาการล่าสุดของ Covid -19 เรานะ.. จากที่ล่าสุดโพสไป ทั้งคู่ร่างกายยังรู้สึกดีนะ ค่อนข้างปกติ มีผลข้างเคียงจากยาบ้างเล็กน้อย (วันนี้กินวันสุดท้าย ครบ10วันละ) ต่อจะรอเช็ก X-ray ปอดอีกรอบเพื่อความชัวร์ และที่สำคัญ รอให้ผล Test Covid กลับมาเป็นลบ ถึง2ครั้งติดกัน ซึ่งวันก่อนตรวจไปและผลมาเมื่อคืนว่ายังบวกอยู่ การตรวจเจอ หมายความว่ายังพบเชื้อในร่างกายเรา แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าเชื้อนี้ยัง Active หรือไม่ Active แล้ว...แต่ไม่เป็นไรครับ เราอยู่ด้วยกันก็ไม่เหงาแค่คิดถึงลูก2คน แล้วกำลังใจจากเพื่อนๆพี่ๆน้องทั่วประเทศทำให้เรามีพลังทุกวันจริง เมื่ออยู่ตรงนี้แล้วได้เห็นถึงการทำงานของคุณหมอ และพยาบาลแบบไกล้ชิด พวกเค้ารักงานที่เค้าทำและเสียสละหลายอย่าง เพื่อดูแลรักษาสุขภาพคนไทยทุกคน ช่วยพวกเค้ากันนะครับ อยู่บ้านไปก่อนช่วงนี้ โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่อาจเบื่อง่าย อย่าคิดสั้นแค่อยากไปเจอเพื่อน มันอาจจะมีผลต่อครอบครัวนะครับสู้ๆทุกคนเราจะผ่านมันไปด้วยกัน Just to update you all on our situation right now. Our spirits are high, thanks to all your support and well wishes, our bodies are feeling good and strong too. Today will be the last day of our medicine completing 10 days, they have had some minor side effects but nothing major on us. What we really are hoping for is our Covid Test results to come back Negative 2 times within 48hrs which will confirm the virus is out of our systems. Please do help all Doctors and Nurses by staying home this period, they really are doing a superb job all over the country, we owe them so much gratitude for their efforts. #covid19
...
นับว่าเป็นการอัปเดตอาการและความเป็นอยู่ให้แฟนคลับและเพื่อน พี่น้องได้รับทราบข่าวหลังจากที่เพื่อนดาราหลายคน พ้นการกักตัว 14 วันแล้ว และยังกระตุ้นให้ทุกคนตระหนักถึงการทำงานของทีมแพทย์และพยาบาลที่ทำงานหนักมากอยู่ในขณะนี้ อย่าพยายามออกนอกบ้านหรือชุมนุมกัน

 

แมทธิว กับลูกทั้งสอง

น้องเดมี่ ลูกสาวตาแป๋วของแมทธิว 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ดีต่อใจ! แมทธิว โพสต์เจอภาพนี้ ยิ้มได้ทั้งวัน!

>> ดวงใจของพ่อ! แมทธิว โพสต์ภาพวิดีโอคอลคุยกับ น้องเดมี่ บอกสาวน้อยอยากให้รีบกลับบ้าน

>> ภาพคู่แรกหลังป่วยโควิด-19!! แมทธิว-ลิเดีย เล่าขั้นตอนการรักษา เผยก่อนหน้าเข้า ICU ทั้งคู่

>> ร่วมมือกันเถอะ!! แมทธิว-ลิเดีย อัพเดทอาการ วอนไม่จำเป็นอย่าไปไหน ช่วยลดความเสี่ยงติดเชื้อโควิด -19

>> ต้องหายแล้วพ่อ! แมทธิว โพสต์ภาพกำลังใจจากลูกชาย น้องดีแลน ชูสองนิ้วให้พ่อสู้!

>> รอคอยอย่างเจ็บปวด!! แมทธิว อัพเดทสภาพร่างกายและจิตใจ ช่วงรักษาโควิด-19 (มีคลิป)

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา matthew.deane1