รีเซต

เริ่มแล้วจ๊ะ!! แม่หน่อยรวบตึงลุยงานผู้จัด แพนเค้ก เติ้ล ฟิตติ้ง นางฟ้าไร้ปีก

เริ่มแล้วจ๊ะ!! แม่หน่อยรวบตึงลุยงานผู้จัด แพนเค้ก เติ้ล ฟิตติ้ง นางฟ้าไร้ปีก
Entertainment Report_1
9 มิถุนายน 2559 ( 12:00 )
5.5K

แม่หน่อย นวลนง จามิกรณ์ ขึ้นแท่น ผู้จัดฯ ไฟแรงหน้าใหม่ ของสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี แพนเค้ก เขมนิจ รับบทนางเอกสาวสวย เตรียมผลักดันคุณแม่เต็มที่ นำทีมนักแสดงนำจากซีรีส์ “นางฟ้าไร้ปีก” ฟิตติ้งเสื้อผ้าตามคาแรคเตอร์กันแบบจัดเต็ม ณ ณ สตูดิโอ T2 รัชดา18

แน่นอนว่า “นางฟ้าไร้ปีก” เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้ ถูกจับตามองตั้งแต่การวางตัวนักแสดงนำ “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” รับบทเป็น สิปาง แอร์โฮสเตสสาวสวย นิสัยหยิ่งและเอาแต่ใจ ทุกอย่างที่เป็นของเธอจะต้องดีที่สุด มาปะกบคู่กันครั้งแรกกับพระเอกข้ามค่าย เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข รับบทเป็น ภูผา เจ้าของบริษัท ทำธุรกิจสินค้าส่งออกและเดินเรือ เงียบขรึม ฉลาด และรักลูกมาก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่จะจัดเต็มกับละครเรื่องนี้อย่าง บอล-อัศนัย เทียนทอง, โบวี่- อัฐมา ชีวนิชพันธ์ , มาริว AF , เนส AF, เมย์ AF, ธนายง ว่องตระกูล และนักแสดงอีกคับคั่ง พร้อมผู้กำกับคนเก่ง “เอส-วัชรา สังข์สุวรรณ” ที่เจ้าตัวบอกว่าทุ่มเทกำกับซีรีส์ นางฟ้าไร้ปีก แบบสุดฝืมือ โดยมีคิวบินไปถ่ายทำกันไกลถึงประเทศออสเตรีย ฮังการี และเยอรมัน ดินแดนอันแสนโรแมนติก รับรองว่าผู้ชมทางบ้านจะได้ชมภาพละครที่สวยสมจริงอย่างแน่นอน

ซึ่ง “แม่หน่อย นวลนง” เผยว่า “ดีใจเป็นอย่างมากและขอบคุณผู้ใหญ่ทางทรูโฟร์ยูได้ให้โอกาสในการแสดงฝีมือเป็นผู้จัด อีกทั้งยังได้เผยกับเนื้อหาของละครรักที่มีความโรแมนติกชวนเคลิ้มและแอบดราม่านิดๆ ครบรสด้วยความตลกแบบคอมมาดี้ให้ได้ขำไม่มีเครียด มีสอดแทรกคติธรรมในเนื้อหาของเรื่องสนุกสนานชวนติดตาม รับรองได้เลยว่าหากได้ชมแล้วจะต้องฟินไปกับความน่ารักของคู่พระนาง” ซึ่งในตอนนี้นอกจากจะฟิตติ้งกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยังต้องเร่งเตรียมงานทำบทละคร โดยมีกำหนดฉายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่