รีเซต

The Penthouse ซีซั่น 3 เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำ คอนเฟิร์มตัวละครใหม่ร่วมเกมแค้น

The Penthouse ซีซั่น 3 เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำ คอนเฟิร์มตัวละครใหม่ร่วมเกมแค้น
Jeaneration
27 เมษายน 2564 ( 15:00 )
547

ข่าวสารวงการซีรีส์ The Penthouse 3

หนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่เปรี้ยงปังมาจากตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว...ใกล้จะสู่บทสรุปปิดฉากแล้ว "The Penthouse ซีซั่น 3" เตรียมจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันต่อ ตามประกาศอย่างเป็นทางการจากทีมโปรดักชั่น พร้อมกับคอนเฟิร์มวันพรีเมียร์ออนแอร์ และเตรียมแนะนำตัวละครใหม่ที่จะมาสมทบในซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์เรื่องนี้

ทางช่อง SBS ได้ออกมาแถลงการณ์ยืนยันว่า The Penthouse 3 เตรียมจะกลับมาเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำอีกครั้งในวันนี้ (27 เม.ย.) หลังจากให้ทีมงานและนักแสดงได้พักเบรกจากการถ่ายทำชั่วคราวประมาณ 3 สัปดาห์ หลังจากที่เสร็จสิ้นจากซีซั่น 2 โดยพวกเขาเตรียมจะกลับมาทำงานต่ออีกครั้ง และเรื่องราวในซีซั่นสุดท้ายจะเข้มข้นยิ่งขึ้น

ตามรายงานระบุว่า The Penthouse 3 จะยังคงมาพร้อมกับเนื้อเรื่องที่คนดูคาดเดาไม่ได้ เกมการแก้แค้นยังคงดำเนินต่อไปและดูเหมือนว่าครั้งนี้กลุ่มแม่ๆ และผู้หญิงแกร่จะรวมใจเป็นน้ำหนึ่งเดียวกัน เพื่อมุ่งหน้าสู่การแก้แค้นเบ็ดเสร็จที่จะต้องหาทางหยุดยั้ง เพื่อปกป้องลูกๆ ของพวกเธอให้รอดจากกลเกมในสังคมที่เน่าเฟะในครั้งนี้

The Penthouse ซีซั่น 3 ยังคงได้นักแสดงชุดเดิมกลับมา ไม่ว่าจะเป็น "อีจีอา", "ยูจิน", "คิมโซยอน", "อึมกีจุน" และ "ยุนจงฮุน" โดยที่ยืนยันว่า "อนจูวัน" กับ "พัคโฮซัน" จะเป็นตัวละครใหม่ที่เข้ามาสมทบในฤดูกาลใหม่นี้ หลังจากที่มีการปรากฏตัวเป็นปริศนาทิ้งทายเอาไว้ในช่วงปลายซีซั่นที่แล้ว โดยพวกเขาจะมาเป็นตัวละครที่เป็นตัวแปรสำคัญในซีซั่นใหม่

นอกจากนี้ ช่อง SBS ยังได้ยืนยันอีกว่า The Penthouse 3 จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ ตามหลังจากซีรีส์ดัง Taxi Driver โดยจะปรับการออกอากาศเหลือเพียง 1 ตอนต่อสัปดาห์ ทุกคืนวันศุกร์เท่านั้น โดยซีรีส์วางแผนสร้างเอาไว้เป็น 12 ตอนจบในเบื้องต้น ซึ่งคาดว่าน่าจะปิดฉากตอนสุดท้ายในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ต่อไป

Source: Soompi

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In