รีเซต

ส่งต่อความปังรุ่นต่อรุ่น! อรอินทร์ เมียน้อยสุดแซบ ในละคร เมียหลวง

ส่งต่อความปังรุ่นต่อรุ่น! อรอินทร์ เมียน้อยสุดแซบ ในละคร เมียหลวง
Pannaput_tvs
4 พฤษภาคม 2560 ( 13:37 )
4K

ออนแอร์ไปเพียงไม่กี่ตอนก็ทำเอาจอทีวีร้อนระอุเลยทีเดียว สำหรับละครรีเมคที่แฟนๆ รอคอยอย่าง “เมียหลวง” ถือว่าเป็นละครที่รีเมคกี่ครั้ง ก็จะถูกจับตามองทุกครั้งว่าใครจะมารับบทนำ  โดยในครั้งนี้ได้หนุ่มสมาร์ท กฤษฎา มารับบท ดร.หนุ่มสุดเจ้าชู้ผู้เป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด รวมไปถึงตำแหน่งเมียหลวงสุดสตรองที่หลายคนรอคอย ก็ได้สาวจุ๋ย วรัทยา ที่ได้ตีบทแตกกระจุยไปแล้วในบท “สายน้ำผึ้ง” หญิงสาวที่แทงข้างหลังเพื่อนสนิทตัวเองใน “สามีตีตรา” บอกเลยว่าเรื่องนั้นสาวจุ๋ยเล่นสุดตัว ทำเอาคนทั้งเกลียดทั้งชมแบบทั่วบ้านทั่วเมือง ในการมารับบทเป็นเมียหลวงในครั้งนี้จึงท้าทายไม่น้อยเลยทีเดียว และบทเมียน้อยสุดแซบในเวอร์ชั่นนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นเมนเทอร์สาวสวย คริส หอวัง เมนเทอร์ที่เพิ่งส่งลูกทีมให้คว้าแชมป์ The Face Thailand Season 3 นั่นเอง

อย่างที่ทราบกันดีว่าหากพูดถึงละครเรื่อง เมียหลวง ตัวละครที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ อรอินทร์ เมียน้อยที่ทำให้คอละครเกลียดและหมั่นไส้จนอยากจะกราบไหว้ความแม่พระของ ดร.วิกานดา เลยทีเดียว และสำหรับบทนี้ก็ผ่านมือนักแสดงตัวแม่มาแล้วหลายคน ไม่ว่าจะเป็น จุ๋ม อุทุมพร, แก้ว อภิรดี, เบนซ์ พรชิตา, อั้ม พัชราภา จนมาถึงเวอร์ชั่นล่าสุดที่ได้สาวหมวยสุดแซบอย่างคริส หอวัง มารับบทนี้ โดยในแต่ละเวอร์ชั่นนั้น บทอรอินทร์ ก็จะมีการตีความและเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คงจะหนีไม่พ้นดีกรีความแซบของแต่ละนาง ที่บอกได้เลยว่าไม่มีใครยอมใครจริงๆ

พ.ศ. 2532

ในเวอร์ชั่นนี้ได้สาวแซบเผ็ดตลอดกาลอย่างแก้ว อภิรดี มารับบทอรอินทร์ เปิดศึกแย่งพระเอกอย่างแซม ยุรีนันท์กับ ปรียานุช ปานประดับ ออกอากาศทางช่อง 7

ท่องๆ.. ทำงานที่เรารัก. #Happy ??

A post shared by apiradee pavaputanont (@kaew_apiradee) on

ทำงานที่เรารักกัน..นะค๊า??????”ละคร คน”

A post shared by apiradee pavaputanont (@kaew_apiradee) on

พ.ศ. 2542

เวอร์ชั่นนี้ถือเป็นการเซอร์ไพรส์คนดูอย่างมาก เพราะได้สาวเบนซ์ พรชิตาในวัยเพียง 19 ปี มาพลิกบทบาทครั้งสำคัญในการเป็นเมียน้อยสุดแซบ โดยในตอนนั้นสาวเบนซ์ให้สัมภาษณ์ว่าผู้ที่ทำให้เบนซ์กล้ามายอมรับบทบาทนี้ ก็คือจอนนี่ แอนโฟเน่ ที่รับบทดร.อนิรุทธิ์ในเวอร์ชั่นนั้นนั่นเอง สาวเบนซ์บอกว่าหนุ่มจอนนี่นั้นดูถูกตนเองว่าไม่สามารถเล่นบท อรอินทร์ ได้ และผลก็คือสาวเบนซ์ได้พิสูจน์ตัวเอง และคำดูถูกต่างๆ กวาดรางวัลจากการรับบทนี้ไปอย่างมากมาย และกลายเป็นนักแสดงตัวแม่คนหนึ่งของวงการ

พ.ศ. 2552

เวอร์ชั่นนี้ถูกพูดถึงอย่างมาก เพราะได้ซุปตาร์สาวเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา มารับบทเป็น อรอินทร์ ปะทะกับนักแสดงสุดสตรองเมียหลวงมืออาชะอย่าง ป๊อก ปิยธิดา รวมไปถึงดร.หนุ่มไม้เลื้อยในเวอร์ชั่นนี้ก็คือ ตุ้ย ธีรภัทร์ จัดแน่นจัดเต็มขนาดนี้ทำให้กลายเป็นเวอร์ชั่นที่อยู่ในความทรงจำของแฟนๆ มากมาย

คืนนี้ฝากดูเพลิงพระนางแทนด้วยนะคะ ? 21.00?

A post shared by aum_patchrapa (@aum_patchrapa) on

@miramadisonbrand #miramadisonbrand

A post shared by aum_patchrapa (@aum_patchrapa) on

พ.ศ. 2560

มาที่เวอร์ชั่นล่าสุด ที่ได้เมนเทอร์สาวหน้าหมวยแห่งรายการ The Face Thailand อย่างคริส หอวังมารับบทบาทนี้ โดยก่อนหน้านี้คาแรกเตอร์ของสาวคริสจะเป็นสาวหมวยใสๆ น่ารัก แต่การมาพลิกบทบาทในครั้งนี้เธอก็ทำได้ดีไม่น่าผิดหวัง มีความเผ็ดแซบตามสไตล์ และเรื่องราวในการรีเมคละครเมียหลวงในครั้งนี้จะถูกดำเนินไปอย่างไร ต้องติดตามละครเรื่อง เมียหลวง ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 จ้า

@kai_boutique + @gemspavilion_official ?❤️?

A post shared by Cris Horwang (@crishorwang) on

ขอบคุณรูปภาพจากช่อง 3 และช่อง 7
และอินสตราแกรม kaew_apiradee, pornchita,
aum_patchrapa, crishorwang 
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID