รีเซต

ทั้งหลอนทั้งฮา!! เวียร์ นำทีมนักแสดง 11.12 .13 รักกันจะตาย เปิดตัวรอบกาล่า

ทั้งหลอนทั้งฮา!! เวียร์ นำทีมนักแสดง 11.12 .13 รักกันจะตาย เปิดตัวรอบกาล่า
Entertainment Report_1
30 มีนาคม 2559 ( 13:59 )
2.1K

เวียร์ –ศุกลวัฒน์ ” นำทีม ยิปโซ , บุ๊คโกะ , เจสซี่, ดาต้า , ยศ, ยัด , เบส เอ็ม ,อ่าง” ฯลฯ ผู้กำกับ “พี่เต้ย สราวุธ วิเชียรสาร” “โปรดิวเซอร์ พี่เอมี่–จันทิมา เลียวศิริกุล” พร้อมด้วยทีมงานเบื้องหลังอีกร่วมร้อยชีวิต นำความสุข สนุกสนาน ครึกครื้น ครบรส มามอบให้กับทุกคน ในงานรอบกาล่าเปิดตัว ภาพยนตร์ “11 – 12 – 13 รักกันจะตาย” ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซินิเพล็กซ์

มีการเปิดตัวอย่างภาพยนตร์ให้ แขกผู้มีเกียรติ พันธมิตร และ สื่อมวลชน ได้ชมกันอีกรอบเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดระทึก เป็นการให้ทุกคนได้ทดสอบอัตราการเต้นของหัวใจกัน ก่อนจะสลับโหมดเป็นภาคซึ้ง กับมิวสิควีดิโอ ของ แป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมะกานนท์ ชื่อเพลง “รักฉันไม่เลิกรา” ตามด้วย มิวสิควีดิโอใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นเพลงตอนที่ 13 ชื่อเพลง “รักกันจะตาย” ร้องโดย : อิมเมจ-สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ

จากนั้นพิธีกร “คิว” ก็พาเข้าสู่โหมดสนุกสนาน กรี๊ด แซว ฮา ขำ อำ ไปกับบรรยากาศการพูดคุยกับทีมนักแสดงแต่ละตอนเริ่มจาก “เวียร์ –ดาต้า” พูดคุยถึงความสนุกในการถ่ายทำเรื่องราวความรักโชกเลือด บทโหดสะบักสะบอม ระหว่างหนุ่มเพลย์บอย – กับผีแบ๊ว ในตอน 11 ตามมาด้วย 4 หนุ่มเกรียนแห่งแก๊งค์บ้านเช่า เจสซี่, ยศ- เบสท์ และ เอ็ม “ ที่แต่ละคนก็ผลัดกันเม้าท์ผองเพื่อนในระยะเผาขน ทำเอาเหล่าแขกผู้มีเกียรติ ขำ ฮา หัวเราะ กันจนเมื่อยกราม ในตอน 12 และ คู่ซี้ คู่หู คู่ใหม่ “ยิปโซ – บุ๊คโกะ” ที่มาเล่าถึงมิตรภาพดีๆของทั้งคู่ที่เกิดขึ้นจริงในเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาจากกองถ่ายภาพยนตร์ในตอน 13 และช่วงท้ายพิธีกรได้เชิญผู้กำกับ “พี่เต้ย” และ โปรดิวเซอร์ “พี่เอมี่” รวมทั้ง โปรดิวเซอร์ร่วม “พี่ต้อม-ปิยะพันธุ์” ขึ้นมาเสริมเกี่ยวกับงานกำกับ และ งานสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้

ภาพยนตร์ “11 . 12 . 13 รักกันจะตาย” ภายใต้การดูแลของ บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ได้รับการตอบรับการฉายจาก 8 ประเทศ มาเลเซีย , บรูไน , ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์ , อินโดนีเซีย , ลาว, กัมพูชา , เวียดนาม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนักแสดงนำ “เวียร์” กำลังเคลียร์คิว เพื่อไปพบปะกับแฟนๆต่างประเทศตามเสียงเรียกร้อง

ภาพยนตร์ “11 . 12 . 13 รักกันจะตาย” จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกแบบครบรส ทั้ง รัก สยองขวัญ หลอน ระทึก , ขำ , ฮา ,หัวเราะ และ ซึ้งจนถึงขั้นยิ้มทั้งน้ำตา กับจุดเริ่มต้น 1 อุบัติเหตุตามมาด้วย 3 เหตุการณ์ ใน 3 วันมันสุดติ่ง ก่อนหน้าวันสงกรานต์ มีกำหนดเข้าฉาย 31 มี.ค. 59 พร้อมกันทั่วประเทศ