รีเซต

พร้อมกลับมาสู้ต่อ "Alchemy Of Souls พาร์ท 2" ส่งทีเซอร์ออกมาเคาท์ดาวน์

พร้อมกลับมาสู้ต่อ "Alchemy Of Souls พาร์ท 2" ส่งทีเซอร์ออกมาเคาท์ดาวน์
Jeaneration
10 พฤศจิกายน 2565 ( 12:30 )
357

เริ่มนักถอยหลัง..อีกเพียงแค่ไม่ถึงเดือนต่อจากนี้ แฟน ๆ ก็จะได้กลับไปสู่อาณาจักรแทโฮอีกครั้ง กับอีกพาร์ทของซีรีส์แฟนตาซียอดนิยมแห่งนี้ "Alchemy Of Souls Part 2" หรือที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า "Alchemy Of Souls: Light and Shadow" ที่ถือว่าเป็นซีซั่นต่อจากความสำเร็จที่ทิ้งท้ายเอาไว้ เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา จากผลงานการเขียนบทละครแสนสนุกของพี่น้องตระกูลฮง

ล่าสุดช่อง tvN ได้ฤกษ์ปล่อยคลิปทีเซอร์ตัวอย่างแรกของ Alchemy Of Souls: Light and Shadow ออกมาให้ยลโฉม แม้ว่าจะยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอะไรมากเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่ากระตุ้นความอยากดูของแฟน ๆ ละครเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี โดยพวกเขาพร้อมที่จะกลับมาควงดาบและร่ายคาถาสำแดงพลังให้ซีซั่นต่อ ที่จะถือว่าเป็นบทสรุปที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

"อีแจอุค" ยังคงกลับมารับบทเดิมของเขาเช่นเดิม แต่มีการเปลี่ยนแปลงบทนำฝ่ายหญิงในพาร์ทนี้ ที่เป็นไปตามโครงเรื่องของซีรีส์นั่นเอง โดยที่ "จองซูมิน" ที่เคยรับบทเป็น มูด็อก ในพาร์ทแรกจะไม่ได้กลับมาอีก แต่จะแทนที่โดย "โกยุนจอง" ที่รับบทเป็น นักซู ที่จะกลายเป็นฝ่ายหญิงที่มีบทนำเป็นหลักในพาร์ทใหม่นี้แทน

Alchemy of Souls ถือว่าเป็นซีรีส์ฟอร์มใหญ่แห่งปีของช่อง tvN โดยพาร์ทแรกได้ออนแอร์ไปช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา พร้อมกับโกยเรตติ้งได้ดี แตะสูงสุดได้ถึง 9.3% สำหรับใน Alchemy Of Souls: Light and Shadow จะต่อด้วยเนื้อหาอีก 10 ตอน ที่จะเริ่มตอนแรกในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ และจะลงจอฉายเรื่อยไปจนถึงช่วงวันปีใหม่ที่จะถึงนี้ แฟน ๆ ยังตามดูได้ที่เน็ตฟลิกซ์เช่นเดิม

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa