รีเซต

"แอน ทองประสม" เคลียร์ 3 ประเด็น "แต้ว-นาย-เจมส์จิ"

"แอน ทองประสม" เคลียร์ 3 ประเด็น "แต้ว-นาย-เจมส์จิ"
TNN ช่อง16
26 มกราคม 2566 ( 17:42 )
294

เรียกว่าช่วงนี้มีเรื่องให้เม้าท์แบบจัดเต็มมาก สำหรับนักแสดงและผู้จัดคนสวย "แอน ทองประสม" ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นต่างๆ ของ 3 พระนาง "แต้ว-เจมส์จิ-นาย" 

ภาพจาก True Inside

เริ่มที่การชื่นชมสปิริตของนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" หลังป่วยหนัก จนถึงขั้นแอ็ดมิทโรงพยาบาลนานถึง 4 วัน ซึ่งมาจากการเป็น "อหิวาตกโรค" โดยผู้จัดคนเก่งเผยว่า "เราก็ยังแซวเขาว่ามันไม่มีละนะโรคนี้ แต่น้องน่ารักมาก เพราะเราจะปิดกล้องวีคนี้แล้ว ให้เขาประเมินตัวเองว่าไหวไหม ถ้าไม่ไหวก็บอกพี่ เขาก็บอกว่าไหว เป็นซีนยากทั้งหมด เราก็คอยถามเขาตลอด เขากัดฟันสู้ อึดมาก ตอนไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล เขาก็ยังทำงาน เป็นเทคนิคครั้งแรกที่ใช้สแตนอิน มันเป็นฉากต่อสู้ ก็รู้ว่าน้องทำไม่ได้แน่ เราก็ใช้สแตนอิน 

ภาพจาก IG : annethong

ภาพจาก IG : taewaew_natapohn

หัวใจนางแข็งแรง นับถือในน้ำใจ ขอบคุณเขาที่สละตัวเองให้แบบนี้ เขาเป็นผู้หญิงแมนๆ แอนชอบ ทุกคนก็ลุ้นว่าจะได้ปิดไหม แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร นางโดนแอนใช้พลังของนาง แอนอ่านบทเขาแล้ว เรายังคิดว่าเขาเล่นได้ยังไง ร่างกาย 'แอฟ' อาจจะแรงไม่เท่าแต้ว แต่หัวใจเท่ากัน มีวันหนึ่งที่เล่นละครจนไข้ขึ้นก็มี ยอมรับว่ากองเราก็โหด"

ภาพจาก IG : annethong

เมื่อถามถึงพระเอกที่กำลังอินเลิฟสดใสอย่าง "นาย ณภัทร" แอน ก็ออกแนวแซวๆ ว่า "ธีมเรื่องดุเดือด แต่เขาชิล มีความสุข เรารู้เลยว่าหน้าตาเปล่งประกาย ความรู้สึกดี เขาดูเหมือนเด็กที่มีความรัก เหมือนมันใหม่สำหรับเขา เป็นเด็กน้อยเลย ใครแซวอะไรก็ยิ้มหัวเราะ จริงๆ เขาด่าอยู่ยังไม่รู้เลย จะเรียกว่าคลั่งรักก็คงไม่เบอร์นั้น แต่กำลังน่ารัก กำลังพอดี และเขาก็ไม่ได้มาโอ้อวดอะไรนะ แค่ยืนยิ้มเฉยๆ ให้คนอื่นเล่นงานเขา เวลาเขาบิดเขาเขิน เรายิ่งชอบมอง น่ารักดีค่ะ"

ภาพจาก IG : annethong

ส่วนเรื่องที่พลาดจับเป้าพระเอก "เจมส์ จิรายุ" นั้น สาวแอนบอกเลยว่าไม่ได้ตั้งใจจริงๆ พร้อมกับแซวขำๆ ว่าเจมส์โตแล้ว "พี่รู้แล้วว่าเจมส์ไม่ใช่เด็กน้อยสำหรับพี่อีกต่อไป ตอนมือไปโดนก็ตกใจ แต่ก็มองขำๆ ไม่รู้ทำไง มันก็เต็มๆ มือ เราก็เลยขำแห้งๆ แอนชวนอีกครั้งนะ เขาก็ไม่เอาละ 

 

ตอนนั้นตัวเขาแอ่นไปมา เราเลยกลัวจะเจ็บหลัง รีบไปประคองข้างหน้า แอนว่าเจมส์เขาไม่เขินเราหรอก มีคนมาด่าเราด้วยนะ ไม่ใช่แซวอย่างเดียว ก็ไม่สามารถมองเจมส์เหมือนเดิมได้ ก็เป็นลูก ตอนนี้ลูกก็โตแล้ว ก่อนลงคลิปเขาก็มาขอเราก่อน แอนว่านางจงใจขายของ เจมส์โตแล้วแหละ"

ภาพจาก IG : annethong

ภาพจาก IG : naphat_nine

ภาพจาก IG : jirayu_jj

ภาพจาก IG : taewaew_natapohn

ภาพจาก IG : annethong