รีเซต

เศร้า! พบ "เจย์ ศุภกาญจน์" ลูกชาย "เจี๊ยบ กาญจนาพร"เสียชีวิตในบ้านพัก

เศร้า! พบ "เจย์ ศุภกาญจน์" ลูกชาย "เจี๊ยบ กาญจนาพร"เสียชีวิตในบ้านพัก
TNN ช่อง16
23 เมษายน 2565 ( 08:02 )
2.5K

วันนี้( 23 เม.ย.65) เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ตำรวจ สน.คลองตัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลจุฬาฯและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุชายเสียชีวิตภายในบ้านพักย่านพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

ภายในบ้าน พบร่างของ "เจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย" ศิลปินและอดีตดีเจคลื่นอารมณ์ดี 98.5 Good FM และยังเป็นลูกชายของ "เจี๊ยบ-กาญจนาพร ปลอดภัย" อดีตดารานักแสดงและผู้จัดละครช่อง 7 นอนเสียชีวิตคาบันได โดยมีเชือกไนล่อนเส้นใหญ่พันรอบคอ ใกล้กันพบมีดทำครัวตกอยู่ และจากการตรวจสอบร่องรอยบาดแผลภายนอก ไม่พบร่องรอยบาดแผลอื่น นอกจากรอยช้ำรอบลำคอ

เบื้องต้นทราบว่านายศุภกาญจน์อยู่บ้านกับพี่น้องรวม 3 คน ช่วงเย็นวานนี้คนในครอบครัวออกจากบ้านไปดูธุรกิจร้านอาหาร เหลือเพียงนายศุภกาญจน์อยู่บ้านตามลำพัง แต่เมื่อคนในครอบครัวกลับบ้านมาตอนกลางดึก ก็พบนายศุภกาญจน์เสียชีวิตอยู่ที่ราวบันไดแล้ว เบื้องต้นทราบว่านายศุภกาญจน์มีอาการป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ ต้องรับประทานยาอยู่เป็นประจำ

สำหรับร่างของนายศุภกาญจน์จะถูกส่งไปชันสูตรที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ตามขั้นตอน ก่อนจะให้ญาติรับร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 
ภาพจาก @jay_plodpai
 
ภาพจาก @jay_plodpai

ภาพจาก @jay_plodpai /TNN