รีเซต

ยิ่งแค้น ยิ่งฆ่า เดือดขึ้นสุด "Remember แค้นเดือดคนดุ" จะทำให้ทุกพื้นที่ร้อนระอุ

ยิ่งแค้น ยิ่งฆ่า เดือดขึ้นสุด "Remember แค้นเดือดคนดุ" จะทำให้ทุกพื้นที่ร้อนระอุ
Jeaneration
12 พฤศจิกายน 2565 ( 19:00 )
182

ไม่สนตาย ขอฆ่าให้หายแค้น เตรียมคันเร่งให้พร้อมนับถอยหลังสู่ภาพยนตร์แอ็กชัน - ทริลเลอร์สุดเดือดที่คอหนังไม่ควรพลาด Remember แค้นเดือดคนดุ เรื่องราวของการแก้แค้นก่อนความทรงจำสูญหาย ภาพยนตร์ที่กวาดรายได้และคำชมในประเทศเกาหลีใต้ไปอย่างล้นหลาม ด้วยฝีมือการถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าทึ่งของ อีซองมิน และเสน่ห์อันน่าติดตามของ นัมจูฮยอก นอกจากนี้ หนังยังเต็มไปด้วยฉากต่อสู้ที่ออกแบบมาอย่างปรานีตแต่ถึงใจ การันตีคุณภาพโดย อีอิลฮยอง ผู้กำกับ - เขียนบท จาก A Violent Prosecutor

Remember บอกเล่าเรื่องราวของ พิลจู (อีซองมิน) ชายที่ทรมานกับอาการเนื้องอกในสมองมานาน และรู้ตัวว่าตนกำลังจะลืมเลือนทุกสิ่งไปในไม่ช้า เขาจึงเริ่มจุดระเบิดแผนแก้แค้นแทนครอบครัวที่สูญเสียไปในยุคญี่ปุ่นล่าอาณานิคม  เมื่อแผนล้างแค้นที่ใช้เวลาเตรียมการถึง60 ปี ถึงเวลาต้องสะสาง พิลจูได้สักรายชื่อเหยื่อลงบนนิ้วมือเพื่อตามเก็บรายต่อราย และขอให้ อินกยู (นัมจูฮยอก) เพื่อนร่วมงานรุ่นน้องเป็นคนขับรถให้หนึ่งสัปดาห์ โดยที่อินกยูไม่รู้ว่าภารกิจครั้งนี้กำลังจะนำพาเขาเข้าไปสู่สนามรบ ระหว่างที่ทำหน้าที่ขับรถ อินกยูไม่รู้เลยว่ากล้องวงจรปิดถ่ายภาพเขาได้ในจุดที่เกิดเหตุฆาตกรรม ทำให้เขากลายมาเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับหนึ่งของคดีและถูกทางการหมายหัว เมื่อกฎหมายกำลังไล่ล่าเขาแบบหายใจรดต้นคอ พิลจูต้องทำทุกอย่างเพื่อล้างแค้นสำเร็จก่อนความทรงจำของเขาจะหายไปตลอดกาล

คนหนึ่งขับ คนหนึ่งฆ่า เตรียมตัวเดือดไปกับแผนล้างแค้นก่อนตาย
ปิดบัญชีแค้น คนชั่วพร้อมกัน ใน
Remember – แค้นเดือดคนดุ
17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa