รีเซต

"Resident Evil: The Final Chapter" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"Resident Evil: The Final Chapter" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
CreateHatari
4 สิงหาคม 2565 ( 09:15 )
526

ดูหนังออนไลน์ Resident Evil: The Final Chapter

ช่วง Movie of the Day ในวันนี้ Movie.TrueID ขอแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับภาพยนตร์เรื่อง "Resident Evil: The Final Chapter" อวสานผีชีวะ เป็นหนังที่มีการทำภาคต่อมาอย่างมากมายกว่า 5 ภาค จนในภาคนี้ถือว่าเป็นที่สิ้นสุดเสียที ด้วยการเล่าเรื่องราวของการต่อต้านกับผีชีวะ และเอาตัวรอดจากพวกที่มาขัดขวาง ไปกับผองเพื่อนเพื่อหายาแอนตี้ไวรัส ในการจัดการเรื่องราวทั้งหมด

อลิซ (มิลล่า โจโววิช) กลับสู่ต้นกำเนิดของทีไวรัสใน แรคคูนซิตี้ อีกครั้ง ณ เมืองแห่งนี้ เธอจะพยายามหยุดยั้งการแพร่กระจายของไวรัสอีกครั้งหนึ่ง และเป็นครั้งสุดท้าย หลังจากการพ่ายแพ้อย่างย่อยยับในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. และการล่มสลายของกองทัพส่วนตัวของเธอ เธอได้รับโอกาสครั้งสุดท้ายที่จะช่วยมนุษยชาติให้รอดพ้นจากแผนการขั้นสุดท้ายของ อัมเบรลลา คอร์ปอเรชัน เมื่อไปถึง แรคคูนซิตี้ อลิซ ก็ได้ติดต่อกับผู้รอดชีวิตกลุ่มใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในคนกลุ่มสุดท้ายที่เหลือรอดจากหายนะไวรัสซอมบี้ หนึ่งในผู้รอดชีวิตกลุ่มใหม่ แคลร์ เรดฟิลด์ (อาลี ลาร์เตอร์)

ประเภท : Action, Horror, Sci-Fi
แสดงโดย : มิลล่า โจโววิช, อาลี ลาร์เตอร์, เอียน เกลน, ชอว์น โรเบิร์ตส์, อี จุนกิ, รูบี้ โรส, วิลเลี่ยม เลวี่, โรล่า
ผู้กำกับ : พอล ดับเบิ้ลยู.เอส. แอนเดอร์สัน
ความยาว : 106 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 26 มกราคม 2560

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa