รีเซต

น้ำตาสั่งได้!! หนิง ปลื้ม น้องณิริน เล่นระบำมาร สุดดราม่า คลิก!

น้ำตาสั่งได้!! หนิง ปลื้ม น้องณิริน เล่นระบำมาร สุดดราม่า คลิก!
Entertainment Report_1
27 กันยายน 2561 ( 15:00 )
749

รีบกลับบ้านแล้วดูทีวีออนไลน์ กับละครหลังข่าวจากช่องต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุก ดร่ามาครบรสชาติ แถมปิดท้ายด้วยรายการดังที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจากการทำงาน

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

 

ละคร ระบำมาร เวลา 20.30 น. กดดูช่อง 7HD

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ “ระบำมาร” ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ โดยหนึ่งในนักแสดงที่เรียกคะแนนสงสารได้มากที่สุด ณ เวลานี้ ต้องยกให้ สาวน้อยตาแป๋ว “ณิริน-ปณิริน ธรรมวัฒนะ” กับบทของ “จีน่า” เด็กหญิงขี้อ้อน น่ารักน่าเอ็นดู ที่ต้องอยู่ท่ามกลางสงครามของเหล่าผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยไฟแห่งกิเลสและความแค้น จนกลายเป็นนักแสดงเจ้าบทบาท
ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้นของคุณแม่หนิง-ปณิตา ผู้จัดไฟแรงจริงๆ

 

 

ณิริน ฝากบทบาทของจีน่าไว้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูว่า หนูแสดงเป็นจีน่า สนุกมากค่ะ ฉากที่ยากที่สุดของหนูคือฉากร้องไห้ค่ะ หนูต้องฝึกร้องไห้กับคุณครู คุณครูสอนให้ต้องทำสมาธิก่อนแล้วก็ให้คิดว่าเราอยู่ในที่น่ากลัว คุณครูบอกว่าพอร้องไห้เสร็จแล้วก็ต้องคิดต่อ ต้องให้ต่อเนื่องไว้ก่อน เพราะถ้ามันยังไม่ผ่านก็จะได้ถ่ายอีก ไม่ต้องมานั่งบิ้วใหม่ค่ะ คุณครูจะคอยดูแลหนูตลอดเลยค่ะ แต่หนูไม่ชอบฉากร้องไห้นะคะ เพราะทำให้ตาบวม มันดูไม่สวย หนูอยากน่ารักๆ ค่ะ เวลาเข้าฉากหนูชอบน้าโน้ต กับน้าแบงค์ค่ะ เพราะน้าแบงค์ตลก ตอนหนูหลับก็มาถ่ายรูปหนู ส่วนน้าโน้ตเป็นคนบ้าจี้ หนูฝากติดตามดูละครเรื่องระบำมารของคุณแม่หนิงกับลุงโน่ด้วยนะคะ สนุกมากๆ ค่ะ เราต้องดูว่าอันไหนไม่ดี อันไหนดี  ถ้าในละครอันไหนที่ดี ก็นำมาใช้ได้ค่ะ“  ติดตามชมละคร ระบำมาร ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

 

 

ละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.  กดดูช่อง 3 HD

เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่าที่มีเงื่อนงำให้ชวนติดตามสำหรับละครเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน”ของค่ายกัทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งมีพระนาง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน จับคู่แสดงด้วยกันเป็นเรื่องที่สอง  โดยฉากเด็ดที่จะพาไปชมในวันนี้ เป็นตอนที่กฤตย์(ติ๊ก เจษฎาภรณ์)ชวนวรดา(มิว นิษฐา)ปเดินดูหลุมหลบภัย ภายในบริเวณบ้าน เดินลุยกันไปในหลุมหลบภัยที่รกและอับชื้น  วรดาเดินลื่น กฤตย์ช่วยประคองไว้จนต่างคนต่างเขิน วรดาชวนกลับ แต่เมื่อออกไปข้างนอก กฤตย์กลับหยอกวรดา แกล้งหลอกว่ามีงู วรดาตกใจเข้าไปกอดกฤตย์ ขณะที่กฤตย์หัวเราะมีความสุข วรดาโกรธ รีบเดินกลับ

 

 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ช่อง 3 หนองแขม ทั้งด้านในและด้านนอกหลุมหลบภัย โดยให้ฝ่ายศิลปกรรมออกแบบหลุมหลบภัยใต้ดิน ได้อย่างเหมือนจริงมาก โดยด้านในหลุมหลบภัย ค่อนข้างมืด และแคบ ติ๊ก กับ มิว ต้องเดินกันอย่างระมัดระวัง บรรยากาศก็ดูวังเวงสมจริงด้วย  มิวสะดุดล้มตามบท ประคองกันไปมาจนเขินหน้าแดง  เมื่อถึงฉากด้านนอก อากาศร้อนมาก  หญ้าขึ้นรกรุงรัง ทั้งติ๊ก กับ มิวต้องเดินอย่างระวัง กลัวจะมีงูโผล่มาจริงๆ พอติ๊กตะโกนบอกว่ามีงู สาวมิวก็อินตามบทมากเดินสะดุดตกใจว่ามีงู สะดุดเข้าไปกอดพี่ติ๊กแบบสมจริงเลย เทกเดียวผ่านฉลุย ก่อนจะมีการเก็บมุมกล้องอีกนิดหน่อย

ติดตาม ด้วยแรงอธิษฐาน ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.  กดดูช่อง 3 HD

 

TheMaskProjectA เวลา 20.05น. ทาง กดดูช่อง เวิร์คพอยท์ทีวี หมายเลข 23

#TheMaskProjectA ตำแหน่งแชมป์มีเพียงคนเดียวเท่านั้น #หน้ากากTheSun VS #หน้ากากปลาคาร์ฟ ใครจะได้ไป!  *ถ่ายทอดสด* รอบ Champ Of The Champ วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายนนี้ เวลา 20.05 น. เป็นต้นไป  ติดตามชม TheMaskProjectA ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.05 ทางช่อง เวิร์คพอยท์ทีวี หมายเลข 23

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID