รีเซต

“บาร์โค้ด” วันเกิด 19 ปีนี้ มีคาราโอเกะเป็นของตัวเองแล้ว ไลฟ์สดส่งความสุขให้แฟนคลับ

“บาร์โค้ด” วันเกิด 19 ปีนี้ มีคาราโอเกะเป็นของตัวเองแล้ว ไลฟ์สดส่งความสุขให้แฟนคลับ
ดาราเดลี่บันเทิง
4 สิงหาคม 2566 ( 22:10 )
54

“บาร์โค้ด” วันเกิด 19 ปีนี้ มีคาราโอเกะเป็นของตัวเองแล้ว ไลฟ์สดส่งความสุขให้แฟนคลับ

         วันนี้ (4 ส.ค.)นักแสดงหนุ่ม “บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” โตเป็นหนุ่มน้อยที่อายุ 19 ปี แล้ว พร้อมกับความสามารถแบบล้นๆทั้งเรื่องการแสดงและการร้องเพลง

 

       ล่าสุด “บาร์โค้ด” ก็ได้ทำตามสัญญาที่ให้กับแฟนคลับเพราะมาไลฟ์สดในไอจีเนื่องในวันเกิด งานนี้หนุ่มน้อยได้โชว์เป่าเค้กวันเกิด แต่มาพร้อมกับตำนานเป่าแทบหมดลมหายใจเทียนก็ไม่ดับ จนบอกว่าถ้าไม่ดับจะเอาน้ำมาราดแล้วนะ แล้วก็กินเค้กวันเกิดที่เป็นเค้กกล้วยให้ดู กินไปคุยไป แถมยังมีแอบบ่นเบาๆว่าจะอ้วนมั้ยเนี่ยเพราะกินดึก

       ส่วน “เจฟ ซาเตอร์” คู่จิ้น คู่พาร์เนอร์ พ่วงตำแหน่งพี่ชายคนสนิท มาไม่ได้เพราะติดภารกิจต้องบิน “บาร์โค้ด” เลยเปิดคลิปวิดีโอให้แฟนๆดู ซึ่งพี่ชายคนนี้ได้อัดคลิปส่งมาให้ตอนอยู่ที่สนามบิน โดยในคลิปพูดว่า…

       “ไงจ๊ะเฟรชชี่ ขอให้มีความสุขมากๆและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขแล้วก็ราบรื่น ขอให้ใช้ชีวิตให้เต็มที่ในมหาลัยที่มันจะผ่านมาช่วงนึงของชีวิต แล้วก็ยิ้มเยอะๆร้องเพลงเยอะๆ ทำอะไรที่มีความสุข ถ้าถึงบ้านแล้วบอกด้วย เดี๋ยวส่งของขวัญไปให้ อย่าลืมเอาไปใช้ในไลฟ์นะ พี่อาจจะไม่อยู่วันพรุ่งนี้ เอ็นจอยในไลฟ์พรุ่งนี้ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ แล้วเจอกันนะจ๊ะ”

      ตัดภาพมาอีกทีคือ “บาร์โค้ด” ปากงับเค้กกล้วยหอมและร้องไห้เบาๆ ทั้งขำทั้งเอ็นดู และไฮโลท์สำคัญที่แฟนคลับอยากรู้ก็คือของขวัญวันเกิดที่ “เจฟ” ให้เนี่ยแหละ

      เจ้าของวันเกิดเปิดออกมาก็คือ “ไมโครโฟน” นั่นเองจ้า “บาร์โค้ด” ถึงกับบอกว่า “ผมมีคาราโอเกะเป็นของตัวเองแล้ว เพราะปกติร้องเพลงแล้วใช้รีโมทแอร์ตลอดเลย”

       ซึ่งไมโครโฟนที่ “เจฟ” ซื้อให้ “บาร์โค้ด” เป็นตัวที่ดีที่สุด เพราะพี่ชายคนนี้ไปลองมาด้วยตัวเอง พร้อมกับให้แอดมิน studio_onsaturn ฝากบอกน้องว่าอย่าทิ้งความฝันอีกด้วย

       ตอนท้าย “บาร์โค้ด” ก็ได้ใช้ไมโครโฟนที่ได้จาก “เจฟ” และ กีต้าร์ของขวัญวันเกิดที่ได้จาก “เจฟ” เมื่อปีที่แล้ว โชว์ร้องเพลงเพราะๆให้ฟัง รวมทั้งขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เข้ามาดูไลฟ์ด้วย

       แอดดูจากของขวัญวันเกิดที่ “เจฟ” ซื้อให้ “บาร์โค้ด” แล้วรู้เลยว่าพร้อมซัพพอร์ตน้องคนนี้ในเส้นทางการเป็นนักร้องและศิลปินสุดๆ ไม่แน่ในอนาคตเราอาจจะได้ “บาร์โค้ด” มีสตูดิโอเป็นของตัวเองแบบ “เจฟ” ก็เป็นได้

       ทางดาราเดลี่ขออวยพรให้ “บาร์โค้ด” มีความสุขมากๆ ทุกเส้นทางที่ก้าวเดินทั้งในบทบาทของนักแสดงและนักร้องประสบความสำเร็จ ปังๆแบบทะลุกราฟ ใครเห็นก็รักและเอ็นดู มีแฟนคลับชาว Unit ที่น่ารักคอยซัพพอร์ตแบบนี้ไปเรื่อยๆเลยนะคะ