รีเซต

ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์!! ‘เอ็กซี - ซอลอา Cosmic Girls’ อาการไม่สาหัส

ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์!! ‘เอ็กซี - ซอลอา Cosmic Girls’ อาการไม่สาหัส
TNN ช่อง16
31 สิงหาคม 2565 ( 15:04 )
348

ทำเอาแฟนๆ ตกใจไม่น้อยเมื่อล่าสุดค่าย “สตาร์ชิป เอนเตอร์เทนเมนต์” (Starship Entertainment) สังกัดของเกิร์ลกรุ๊ปวง “คอสมิกเกิลส์” (Cosmic Girls) หรือ “อูจูโซนยอ” (WJSN) แจ้งข่าวเรื่องที่ “เอ็กซี” (Exy) และ “ซอลอา” (Seola) สองสมาชิกของวง พร้อมด้วยผู้จัดการ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ระหว่างเดินทางไปเข้าร่วมกิจกรรมตามตารางงานของวันนี้ (31 ส.ค. 65) ก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที 

 

โชคดีที่หลังเข้ารับการตรวจจากแพทย์แล้วทุกคนไม่บาดเจ็บสาหัสหรือมีอวัยวะส่วนไหนแตกร้าว แพทย์จึงทำแผลภายนอกและให้ออกจากโรงพยาบาลมาพักฟื้นต่อที่บ้านเนื่องจากอาจมีอาการปวดตามเนื้อตัวจากกล้ามเนื้อที่อักเสบและอาจต้องงดเคลื่อนไหวมากในช่วงนี้เพื่อให้แผลสมานตัวโดยเร็ว ทั้งนี้ เพื่อให้ศิลปินได้พักฟื้นตามคำแนะนำของแพทย์ ทางค่ายจึงจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนตารางงานและจะแจ้งออกมาให้แฟนๆ ทราบโดยเร็ว

 

สำหรับวง Cosmic Girls เดบิวต์เมื่อปี 2016 ปัจจุบันมีสมาชิกรวม 13 คนทั้งชาวเกาหลีและจีน ล่าสุดเมื่อเดือนมิถุนายนพวกเธอเพิ่งคว้าแชมป์รายการ Queendom 2  ขณะที่ศิลปินร่วมสังกัดเดียวกันมีทั้งวง MONSTA X, Cravity รวมถึงวง IVE  ทางทีมข่าวขอส่งความห่วงใยมา ณ ที่นี้

 

"เอ็กซี Cosmic Girls" (ภาพจาก: Twitter #cosmicgirls & #wjsn)

"ซอลอา Cosmic Girls" (ภาพจาก: Twitter #cosmicgirls & #wjsn)

"เอ็กซี - ซอลอา Cosmic Girls" (ภาพจาก: Twitter #cosmicgirls & #wjsn)

ภาพจาก: Twitter #cosmicgirls & #wjsn

ภาพจาก: Twitter #cosmicgirls & #wjsn