รีเซต

ประวัติ​ โทนี่ โทนี่ ชอปเปอร์ อนิเมะ One Piece วันพีซ

ประวัติ​ โทนี่ โทนี่ ชอปเปอร์ อนิเมะ One Piece วันพีซ
CreateHatari
13 กันยายน 2566 ( 08:00 )
447

ประวัติ​ โทนี่ โทนี่ ชอปเปอร์

โทนี่ โทนี่ ชอปเปอร์ ตัวละครจากอนิเมะ One Piece วันพีซ เขาเป็นกวางเรนเดียร์ที่ได้กินผลปีศาจฮิโตะ ฮิโตะ ทำให้เขาสามารถกลายร่างเป็นมนุษย์ได้ ชอปเปอร์เป็นแพทย์ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง เนื่องจากเขามีทักษะทางการปรุงยาและมีความรู้เกี่ยวกับสมุนไพร ชอปเปอร์มีความฝันในการเดินทางไปทั่วโลกและสามารถรักษาโรคต่าง ๆ ได้สำเร็จ

  • บุคลิก ลักษณะนิสัย

ชอปเปอร์ ค่อนข้างไร้เดียงสา และขี้อายต่อมนุษย์ที่ไม่คุ้นเคย เขามักจะทำตัวเหมือนเด็กเพราะเขาไม่ค่อยรู้อะไรมากนักเกี่ยวกับมนุษย์ เขาจึงมักประทับใจกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ในบางครั้งชอปเปอร์มีความขี้คลาดเหมือนกับอุซป และอยากจะวิ่งหนี ซ่อนมากกว่าต่อสู้ แต่เขามักจะมีความกล้ามากขึ้นเมื่อมีคนอื่นอยู่เคียงข้างเพื่อสนับสนุนเขา

ในฐานะแพทย์ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง นอกจากจะรับผิดชอบทางด้านการรักษา และยา เขายังปฏิบัติงานต่าง ๆ เช่น บางครั้งเขาก็บังคับเรือในฐานะผู้ถือหางเสือเรือ และในระหว่างการต่อสู้อันดุเดือด เขายังสามารถร่วมต่อสู้เพื่อช่วยเหลือเพื่อน ๆ ของเขาได้อีกด้วย

  • ทักษะ ความสามารถ

ชอปเปอร์ มีทักษาในการวิเคราะห์สูงมาก สามารถคิดวิธีจัดการกับสถานการณ์ในระหว่างการต่อสู้ได้อย่างชาญฉลาด เนื่องจากเดิมทีเขาเป็นสัตว์ ชอปเปอร์จึงสามารถเข้าใจและสื่อสารกับสัตว์อื่น ๆ ได้ จึงทำให้เขาทำหน้าที่เป็นนักแปลระหว่างสัตว์กับมนุษย์ในหลาย ๆ ครั้ง

หลังจากได้รับการศึกษาในการดูแลของคุเรฮะ หนึ่งในแพทย์ที่ดีที่สุด ชอปเปอร์มีความก้าวหน้าทางการแพทย์ที่ไม่ธรรมดามีความรู้ที่โดดเด่นทั้งด้านยาและการรักษาโรค ตลอดจนถึงการเตรียมยาที่สามารถทำได้จากผลไม้ สมุนไพร ราก และผักที่สามารถพบและนำไปใช้ได้บนเกาะส่วนใหญ่

ชอปเปอร์กินผลปีศาจฮิโตะ ฮิโตะ เป็นผลปีศาจประเภทโซออนที่ทำให้เขาแปลงร่างเป็นลูกผสมระหว่างมนุษย์กับกวางเรนเดียร์ได้ ทำให้เขามีสติปัญญาระดับมนุษย์และสามารถพูดภาษามนุษย์ได้

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa