รีเซต

ชีวิตดี๊ดี พาล้วงลึกเคล็ดลับความสุข ยากแค่ไหน คือง่าย วงเก็ตสึโนวา

ชีวิตดี๊ดี พาล้วงลึกเคล็ดลับความสุข ยากแค่ไหน คือง่าย วงเก็ตสึโนวา
fluker_tvs
1 มิถุนายน 2559 ( 09:00 )
6.6K

หลังรายการชีวิตดี๊ดี สานฝัน 4 หนุ่ม วงเก็ตสึโนว่า ด้วยการเปิดมินิคอนเสิร์ตบนตู้คอนเทนเนอร์กลางสยาม แบบเซอร์ไพรส์สุดๆ กันไปแล้ว สัปดาห์นี้จะพาไปตามติดชีวิตดี๊ดี ของ 4 หนุ่ม เก็ตสึโนวา มุมยากแค่ไหน คือง่าย กับเคล็ดลับความสุข มุมชีวิตคิดบวก ไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของ เนม-ปราการ ไรวา, ปณต คุณประเสิรฐ, นาฑี โอสถานนุเคราะห์ และ ไปป์-คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ วงเก็ทสึโนวา จาก 4 ความแตกต่างสู่ชีวิตดี๊ดีที่ลงตัว ผ่านดนตรี และเสียงเพลงเพราะๆ ที่พวกเขาหลงรัก

เริ่มที่นักร้องนำ เนม ปราการ ทายาทเบรน S&P ที่กว่าจะมาถึงจุดที่เรียกว่าความสำเร็จได้นั้น เขาต้องฟันฝ่าปัญหา และอุปสรรคไม่น้อย อะไรสร้างแรงบันดาลใจให้กับเขาต้องตามดู ต่อด้วย นาฑี โอสถานุเคราะห์ (มือกีตาร์) ทายาทรุ่นที่ 5 ของโอสถสภา ที่งานนี้ทีมงานบุกซอกแซกเคล็ดลับการสร้างความสุขให้กับตัวเองในแบบของ นาฑี มุมคุณยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนติดตามชมกันได้ที่นี่ที่เดียว จากนั้นไปพบกับมุมชีวิตคิดบวก ของ ปณต คุณประเสิรฐ มือกีตาร์ ผู้แต่งเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ (ทายาทเบรนแพรนด้าจิวเวอร์รี่แอนด์พรีม่าโกลด์) ที่เปิดบ้าน และบริษัท ให้ทีมงานได้ถ่ายทอดเรื่องราวเคล็ดลับการสร้างความสุข อีกด้านของความยากแค่ไหน ก็คือง่าย ถ้ามีความพยายามทำในสิ่งที่เรารักอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ และปิดท้ายเคล็ดลับการสร้างความสุขดีดี ไลฟ์สไตล์ของ ไปร์ท-คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ มือกลอง ทายาทธุรกิจเสื้อผ้าเบรนดังหลายยี่ห้อ พร้อมความลับ ที่ทีมงานค้นเจอในห้องนอนของหนุ่มไปร์ท และบนดาดฟ้าบ้านจะเป็นอะไรนั้นห้ามพลาด

ติดตามชมเคล็ดลับการสร้างความสุขให้กับตัวเอง ในแบบฉบับ ของ 4 หนุ่ม เก็ทสึโนว่า อีกด้านที่พวกเขาไม่ได้เป็นเก็ทสึโนว่า พร้อมแง่คิดชีวิตดีดี ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตคิดบวกอย่างมีสติ สู่ความสุขสงบ ที่แท้ในชีวิตได้ พบกับความสนุกที่สอดแทรกสาระ แง่คิดดีดี ในรายการชีวิตดี๊ดี คืนวันพุธ ที่ 1 มิ.ย. นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD