รีเซต

แม่แฮปปี้! ก้อย รัชวิน เผย ตูน ดูแลดีมาก โพสต์โชคดีที่มีพี่อยู่ข้าง ๆ

แม่แฮปปี้! ก้อย รัชวิน เผย ตูน ดูแลดีมาก โพสต์โชคดีที่มีพี่อยู่ข้าง ๆ
Entertainment Report_2
23 มิถุนายน 2564 ( 15:00 )
211
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" คุณแม่ตั้งท้องลูกคนแรกให้กับ "ตูน บอดี้สแลม" แฮปปี้มาก โพสต์อาการกรดไหลย้อนหายแล้ว ในวัยที่เข้าสู่ 6 เดือน เล่าสามีดูแลอย่างดีเอาใจทุกอย่างชีวิตคุณแม่แฮปปี้มาก โพสต์ดีใจมีพี่อยู่ข้าง ๆ หวานมากแม่

 

 

ต้องบอกว่าตามใจคุณภรรยาทุกอย่างในช่วงท้อง หวานกว่าตอนแต่งงานอีกก็ว่าได้ รอยยิ้มของตูนกับก้อย และเจ้าตัวน้อยในครรภ์ที่ต้องบอกว่าอีกไม่กี่เดือนได้เจอกันแล้วเพราะก้อยท้องเข้าสู่เดือนที่ 6 แล้วการดูแลของตูน สามีนั้น บอกเลยว่าน่าอิจฉาที่สุด เพราะก้อยบอกว่าพ่อดูแลดีมาก ซึ่งเจ้าตัวเผยแคปชั่นไอจีว่าดูแลตัวเองดี และได้รับการเอาใจจากสามีดีมากในช่วงเวลานี้...

Mommy's work out with daddy♥️🤰

กำลังจะเข้าเดือนที่ 6 แล้ว แม่รู้สึกดีขึ้นจากอาการกรดไหลย้อนที่แสนทรมานเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา เลยกลับมาฟิตได้มากขึ้น ทั้งว่ายน้ำ และ Cardio workout อาทิตย์ละ 3-4 ครั้งทานอาหารมีประโยชน์ งดของมันของทอด เฮลตี้มากๆ555555 ขนาดตอนวิ่งยังไม่คุมอาหารได้แบบนี้เลย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในท้องแม่นะคับ ... ขอบคุณคุณพ่อ @artiwara ด้วยที่คอยเป็นกำลังใจและอยู่ข้างๆในทุกกิจกรรม ออกกำลังกายเสร็จก็คอยไปเปิดน้ำอุ่นให้แช่ จุดเทียนหอมให้แม่ผ่อนคลาย อยากทานอะไรก็หามาให้ นี่ใช่มั้ยที่เรียกว่า privilege ของคนท้อง🤣🤣🤣 หนูโชคดีที่สุดที่มีพี่อยู่ข้างๆ

บอกเลยว่ากว่าจะถึงวันคลอด แม่ก้อยต้องมีความสุขมากแน่ ๆ เพราะพ่อตูน ดูแลไม่ห่างเลยทีเดียว เห็นแล้วแฮปปี้แทน!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา rachwinwong

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี