รีเซต

"แพทริค วิลสัน" จะกลับมาผวาใน "Insidious 5" พ่วงรับหน้าที่กำกับหนังด้วย

"แพทริค วิลสัน" จะกลับมาผวาใน "Insidious 5" พ่วงรับหน้าที่กำกับหนังด้วย
Jeaneration
30 ตุลาคม 2563 ( 19:45 )
1.5K

ข่าวสารวงการหนัง Insidious 5

ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่ถือครองแฟรนไชส์หนังสยองขวัญเอาไว้ถึง 2 เรื่องในคราวเดียวกัน ไม่ว่าจะ The Conjuring หรือ Insidious สำหรับ "แพทริค วิลสัน" ที่ยังคงมีชื่อเป็นนักแสดงนำในหนังหลอนๆ ทั้ง 2 เรื่องอยู่ และล่าสุดภาคใหม่ "Insidious 5" กำลังจะเข็นออกมาเสิร์ฟแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนว่าดาราหนุ่มผู้นี้จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับหนังภาคใหม่ภาคนี้ด้วยตัวเอง

ตามรายงานระบุว่า ภายในงานอีเวนท์ บลัมเฟสต์ (Blumfest) ที่เป็นการจัดงานนำเสนอโครงการหนังใหม่ๆ ภายใต้ชายคาบริษัทผลิตหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดในยุคนี้ บลัมเฮาส์ โปรดักชั่น ได้มีการเปิดเผยว่า Insidious 5 กำลังจะกลับมาสานต่อเรื่องราวอีกครั้ง และมีการยืนยันว่า แพทริค วิลสัน จะกลับมารับบทเดิม รวมทั้งเขาจะขึ้นนั่งเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ ที่เท่ากับว่าจะเป็นงานกำกับหนังเรื่องแรกในอาชีพของเขาด้วย

ยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาคที่ 5 ของ Insidious อีกด้วยว่า ทีมผู้สร้างจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างของบทไปตามกาลเวลา โดยจะให้ "ไท ซิมป์กินส์" อดีตดาราเด็กที่เคยแจ้งเกิดมากับหนังชุดนี้ตั้งแต่ภาคแรก ในบท ดาลตัน ลูกชายของตระกูลแลมเบิร์ต ที่สามารถถอดจิตได้ โดยเขาจะมารับหน้าที่เป็นบทนำของเรื่องแทน

บลัมเฮาส์ได้ให้เหตุผลว่า ไท ซิมป์กินส์ ปัจจุบันอายุจะย่างเข้า 20 ปี เขาเติบโตเพียงพอที่จะถูกปรับขึ้นมารับบทนำ อีกทั้งเขาก็ยังมีศักยภาพเพียงพอ หลังจากที่โดดไปรับแสดงในหนังบ็อกซ์บัสเตอร์เรื่องต่างๆ เช่น "Iron Man 3", "Jurassic World" หรือล่าสุดใน "Avengers: Endgame" ที่สร้างเสียงฮือฮาได้ไม่เบากับตัวละครลับที่ปรากฏตัวออกมา

Insidious 5 จะได้ "สก็อตต์ ทีม" ทำหน้าที่เขียนบท จากโครงเรื่องที่ "ลีห์ แวนเนลล์" ได้ร่างเอาไว้ในเบื้องต้นจาก 4 ภาคที่ผ่านมา โดยจะเน้นเล่าเรื่องราวของตระกูลแลมเบิร์ต ในอีก 10 ปีต่อมาจากเหตุการณ์ตั้งแต่เริ่มต้น และบัดนี้ ดาลตัน ก็กลายเป็นหนุ่มเข้าเรียนมหาวิทยาลัย แต่เขายังคงพัวพันกับปีศาจและภัยมืดที่ยังตามคุกคามเขาอยู่

สำหรับหนังภาคนี้จะได้ โซนี่ พิคเจอร์ส มาดูแลในส่วนของการงานสร้างและจัดจำหน่ายหนังทั่วโลกทั้งหมด เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าหนังจะสามารถเปิดกล้องได้เมื่อไหร่ แต่คุณสามารถไปตามติดกับวิญญาณตามติดในหนังชุด Insidious ได้แล้วที่ TrueID

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O