รีเซต

พระเอกญี่ปุ่นชื่อดัง "มิอุระ ฮารุมะ" ถูกพบร่างอยู่ที่บ้านพัก เสียชีวิตในวัย 30 ปี

พระเอกญี่ปุ่นชื่อดัง "มิอุระ ฮารุมะ" ถูกพบร่างอยู่ที่บ้านพัก เสียชีวิตในวัย 30 ปี
Jeaneration
18 กรกฎาคม 2563 ( 14:30 )
3.7K
4

ข่าวสารวงการหนัง มิอุระ ฮารุมะ เสียชีวิต

กลายเป็นข่าวที่ช็อกวงการบันเทิงญี่ปุ่น ท่ามกลางความวิตกกังวลของสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ เมื่อมีรายงานข่าวแจ้งว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง "มิอุระ ฮารุมะ" วัย 30 ปี ถูกพบร่างหมดสติอยู่ภายในบ้านพัก เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ (18 ก.ค.) ตามเวลาในท้องถิ่นที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะถูกช่วยเหลือส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

ตามรายงานข่าวจากสื่อท้องถิ่นระบุว่า มิอุระ ฮารุมะ ถูกพบร่างหมดสติอยู่ในบ้านพักแห่งหนึ่ง ใจกลางกรุงโตเกียว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นเหตุอัตวินิบาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย เนื่องจากการตรวจสอบพื้นที่จุดเกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยใดๆ เกี่ยวเชื่อมโยงไปในประเด็นอื่น พบเพียงอุปกรณ์ในลักษณะเชือกที่เป็นสาเหตุทำให้ดาราหนุ่มเสียชีวิตลง

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างดำเนินการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงและแรงจูงใจในการก่อเหตุ โดยที่เบื้องต้นพบจดหมายข้อความลายมือของพระเอกหนุ่มที่เขียนทิ้งเอาไว้อยู่ในห้องพักของเขาด้วย

สำหรับ มิอุระ ฮารุมะ เป็นนักแสดงหนุ่มที่มีผลงานทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ชื่อดังหลายเรื่อง อีกทั้งยังมีทักษะด้านการร้องเพลงด้วย มิอุระ ฮารุมะ เกิดเมื่อปี 1990 เข้าวงการบันเทิงมาจากการแสดงซีรีส์เรื่อง "Agri" ทางช่อง NHK เมื่อปี 1997 ในฐานะนักแสดงเด็ก ต่อมาในช่วงปี 2010s ถือว่าเป็นปีทองของเขา รับบทนำในซีรีสืดังๆ อย่าง "Last Cinderella", "Never Let Me Go" หรือล่าสุด "Two Weeks" ฉบับรีเมคจากซีรีส์เกาหลี

มิอุระ ฮารุมะ ยังโดดเด่นกับผลงานหนังใหญ่อีกหลายๆ เรื่อง เช่น "Attack on Titan", "Sky of Love", "The Confidence Man JP: The Movie", "From Me to You" และ "Gokusen: The Movie" เป็นต้น และก่อนที่เขาจะเสียชีวิตนั้น เขาเพิ่งจะออกเพลงซิงเกลที่ 2 "Night Diver" ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ขณะที่เขายังอยู่ระหว่างถ่ายทำซีรีส์ใหม่ "Love Will Begin When Money End" ที่จะออนแอร์ในเดือนกันยายนนี้ และยังถูกวางตัวในหนังใหม่ "Brave: Gunjyo Senki" ที่จะฉายในปี 2021

Source: JapanTimes
Photo by @haruma_miura_info

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<