รีเซต

ปวดขมับ!! แน๊ก ชาลี ติสท์จนได้ดี อัดคลิปรีวิวเยลลี่ให้หลานรัก (มีคลิป)

ปวดขมับ!! แน๊ก ชาลี ติสท์จนได้ดี อัดคลิปรีวิวเยลลี่ให้หลานรัก (มีคลิป)
Entertainment Report_1
9 กันยายน 2562 ( 12:55 )
2.6K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่วงนี้เขาฮอตจริงๆ ขยับตัวนิดเดียวก็เป็นข่าว สำหรับ  “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” นักแสดงสุดติสท์ หลังเจ้าตัวไปร่วมชมมวยดาราในรายการ 10fight10 แฟนๆ ก็ตามไปกดLike กันไอจีแทบระเบิด ด้วยความหล่อเหลาเอาการในมาดหนุ่มเซอร์ผมยาว ทำเอาเจ้าตัวเกาหัวงงว่าทำไมกระแสถึงตีกลับ ได้แฟนคลับเพิ่มขึ้นมีอีกมากมาย ทำให้งานหลังไหลเข้ามาแต่ขอบอกว่าไม่ได้รับทุกงานนะครับ เจ้าตัวรับแค่งานที่ตนอยากทำเท่านั้น ล่าสุด แน๊ก ชาลี ถอดเสื้อร้องเพลงกับหลานชาย เป็นเพลงที่ต้องตั้งสติในการฟังเพราะเนื้อร้องมันช่างโหยหวนเหลือเกิน แต่ก็ยังมีคนตามไปกดLike เกือยทะลุ 2 แสนคน งานรีวิวสินค้าเลยเข้า ซึ่งเป็นลูกอม-เยลลี่ที่หลานชายชอบ หนุ่มแน็กเลยยอมทำคลิปกับหลาน โดยมีสินค้าดังกล่าวเข้าร่วมฉากอีกด้วย โดยเจ้าตัวบรรยายยาวๆ ลงไอจีว่า

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#วู้ว้าอู้หู แฮปปี้มากทั้งน้า ทั้งหลาน ดีใจ ตลกมากเมื่อวาน มีผู้ใหญ่ใจดี เห็นคลิปผมกับหลาน ร้องเพลง สคูบี้ดู เลยขอที่อยู่ส่งเยลลี่มาให้ เยอะมาก เยอะแบบ กินได้ทั้งอำเภอ555 และที่สำคัญ ผมกินจริงๆ ปกติก็ซื้อมากินกับหลานบ่อยๆแทบทุกแบบอยู่แล้ว หลานชอบสุดคืออันที่เอามาต่อกันได้ จะต่อเล่นก่อนกินทุกครั้ง 555 เหมือนเวลาอยู่กองถ่ายก็จะมีแต่คนกินลูกอมแตงโม เวลาผมเหนื่อยๆอยากสดชื่นตื่นๆหน่อย ผมก็จะกินลูกอมแตงโม และกินน้ำเย็นตาม คราวนี้คึกทั้งวัน55555555 เพื่อนๆช่วยกันอุดหนุนกันเยอะๆด้วยน้าาาา เพลย์มอร์ เพลย์มอร์ เพลย์มอร์ ขอบคุณจริงๆนะครับ หลานบอกไม่ต้องซื้อกินเองอีกแล้ววววว ถ้าหมดแล้วจะขออีกนะครับ55 ❤❤🙏🙏 @playmorethailand #playmorethailand อิอิ เย็นนี้ปล่อยกุ้ง 🥰🥰🥰

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อ


“#วู้ว้าอู้หู แฮปปี้มากทั้งน้า ทั้งหลาน ดีใจ ตลกมากเมื่อวาน มีผู้ใหญ่ใจดี เห็นคลิปผมกับหลาน ร้องเพลง สคูบี้ดู เลยขอที่อยู่ส่งเยลลี่มาให้ เยอะมาก เยอะแบบ กินได้ทั้งอำเภอ555 และที่สำคัญ ผมกินจริงๆ ปกติก็ซื้อมากินกับหลานบ่อยๆแทบทุกแบบอยู่แล้ว หลานชอบสุดคืออันที่เอามาต่อกันได้ จะต่อเล่นก่อนกินทุกครั้ง 555 เหมือนเวลาอยู่กองถ่ายก็จะมีแต่คนกินลูกอมแตงโม เวลาผมเหนื่อยๆอยากสดชื่นตื่นๆหน่อย ผมก็จะกินลูกอมแตงโม และกินน้ำเย็นตาม คราวนี้คึกทั้งวัน555 เพื่อนๆช่วยกันอุดหนุนกันเยอะๆด้วยน้าาาา เพลย์มอร์ เพลย์มอร์ เพลย์มอร์ ขอบคุณจริงๆนะครับ หลานบอกไม่ต้องซื้อกินเองอีกแล้ววววว ถ้าหมดแล้วจะขออีกนะครับ55”

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อ

 

แน๊ก ชาลี ติสท์จนได้ดี อัดคลิปรีวิวเยลลี่ให้หลานรัก

 

 

แน๊ก ชาลี กับลุคผมยาว

 

แน๊ก ชาลี กับหลานชายสุดที่รัก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ลิงหายเป็นเหตุ!! แน็ก ชาลี ร่ายยาว รีวิว 1 วัน กับการซื้อกางเกงในของตัวเอง

>> 11 เรื่องราวชีวิต ติสท์และตรง ของ แน็ก ชาลี นาทีนี้เขาฟีเวอร์มาก!

>> ช่วยพี่เขาหน่อย!! แจ็ค แฟนฉัน โพสต์ฮาอยากเลี้ยงสัตว์แปลก จะได้ดังแบบเพื่อน แน็ก ชาลี

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา charliepotjes