รีเซต

คอมโบเซ็ต!! บี้ เอสเธอร์ สน วิว บี นำทีมบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส เธอคือพรหมลิขิต และ แต่ปางก่อน

คอมโบเซ็ต!! บี้ เอสเธอร์ สน วิว บี นำทีมบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส เธอคือพรหมลิขิต และ แต่ปางก่อน
Entertainment Report_1
23 สิงหาคม 2559 ( 11:32 )
15.5K

ช่องONE31 ถือฤกษ์ดี จัดพิธีบวงสรวงละครดราม่าพร้อมกันถึง 2 เรื่อง

โดยการนำทีมของหนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์ ที่โคจรมาเล่นกับ เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา เป็นครั้งแรกใน ละคร เธอคือพรหมลิขิต พร้อมทัพนักแสดงมากความสามารถอาทิ เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิล, ดวงตา ตุงคะมณี,มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, วรรธนะ กัมธรทิพย์,วราวุธ โพธิ์ยิ้ม,สิรินทร์ ก่อเกียรติ, ตี๋ ดอกสะเดา, กิตตินันท์ ชินสำราญ,เจมส์-กิจเกษม(บีโอวาย), ตึก-ณัฐกฤต,แบมบี้-ภคกัญญา,ปาย-สิตางค์ และขอแนะนำพระเอกใหม่ ตรี-ภรภัทร ศรีขจร

นอกจากนั้นแล้ว งานนี้ยังได้มีพระเอกหนุ่มสน ยุกต์ ที่ควงแขนสาว วิว-วรรณรท และ บี-น้ำทิพย์  พร้อมนักแสดงจากละคร แต่ปางก่อน มาเข้าพิธีบวงสรวงในวันนี้อีกด้วย อาทิ
ตูมตาม-ยุทธนา,เกรียงไกร อุณหนันท์,จารุณี สุขสวัสดิ์, เฟรช-อริศรา,พ้อยต์-ชลวิทย์,ซี-หทัยรัตน์,เซิน-รัชพงศ์

เธอคือพรหมลิขิต กล่าวถึง เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ภาวุฒิ(สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว)ประธานหนุ่มรูปหล่อแห่งบริษัทผลิตเครื่องอุปโภคบริโภคที่ใหญ่ที่สุด ได้มาเจอกับวนิดา(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา)เลขาสาวสุดเฉิ่มในบริษัทกฎหมายซึ่งตั้งใจจะกระชับความสัมพันธ์กับธนวัฒน์(กิจเกษม แมคแฟดเดน)แฟนหนุ่มบนเรือสำราญสุดหรูตามคำแนะนำของฟ้า(ภคกัญญา เจริญยศ) เพื่อนสนิท โดยเป็นวันเดียวกับที่ภาวุฒิวางแผนจะทำเซอร์ไพรส์ขอแขไขคุณ(ลัลณ์ลลินเตจะสา เวศซ์)แฟนสาวนักบัลเล่ต์แต่งงานแต่แขไขคุณเกิดเปลี่ยนใจเพราะต้องบินด่วนไปเซ็นสัญญากับคณะบัลเล่ต์ที่นิวยอร์ค

ในขณะเดียวกันภาวุฒิก็โดนเสนาะ(ตี๋ ดอกสะเดา)ผู้จัดการโรงงานที่ภาวุฒิเพิ่งเทคโอเวอร์กับสมพงษ์(วราวุธ โพธิ์ยิ้ม)ลูกชายช่วยกันวางยาทำให้ภาวุฒิพลาดไปมีความสัมพันธ์กับวนิดาที่ดันกินยาแก้ไข้หวัดจนง่วงเดินเข้าห้องผิด ซึ่งกว่าทั้งคู่จะได้สติก็ปาเข้าไปเช้าวันใหม่ ภาวุฒิโกรธมากเพราะเข้าใจว่าทั้งวนิดา,เสนาะและสมพงษ์ร่วมมือกันแบล็คเมล์เขา ส่วนวนิดาที่เพิ่งเสียความบริสุทธิ์ก็ยิ่งช้ำหนักเมื่อเธอจับได้ว่าธนวัฒน์แฟนหนุ่มไม่เคยรักเธอเลยแถมยังหลอกใช้เธอมาตลอด วนิดาหัวใจสลายร้องไห้ไม่หยุด ด้วยความสงสารภาวุฒิจึงวางแผนทำให้ธนวัฒน์เห็นคุณค่าในตัววนิดาด้วยการพาเธอไปแปลงโฉมจนสวยราวกับเจ้าหญิงก่อนจะควงวนิดาไปเย้ยธนวัฒน์ถึงในคาสิโนภาวุฒิใช้ลูกล่อลูกชนหลอกให้ธนวัฒน์เสียพนันจนหมดตัว

คืนนั้นระหว่างที่ภาวุฒิและวนิดายืนคุยกันอยู่บนดาดฟ้าเรือพนักงานบนเรือก็จัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานให้ภาวุฒิอย่างยิ่งใหญ่เพราะเข้าใจผิดว่าวนิดาคือแขไขคุณ ทั้งคู่จึงต้องไหลตามน้ำไปด้วยความกระอักกระอ่วนใจ แต่การได้อยู่กับภาวุฒิก็ทำให้วนิดาลืมความทุกข์ไปได้ชั่วขณะ ในใจวนิดาคิดว่าชาตินี้เธอคงไม่มีโอกาสได้พบภาวุฒิอีก โดยไม่รู้เลยว่าความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนจะทำให้เธอตั้งท้อง!! ..ความผิดพลาดจะแปลเผลี่ยนเป็นความรักได้อย่างไร ติดตามได้ในละครโรแมนติกดราม่า “เธอคือพรหมลิขิต” เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน31

(คลิป)บรรยากาศบวงสรวง

แต่ปางก่อน  เล่าถึง หม่อมเจ้ารังสิธร หรือ ท่านชายใหญ่(ยุกต์ ส่งไพศาล) บุตรชายคนเดียวของเสด็จในกรมฯ(เกรียงไกร อุณหะนันทน์) ในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ได้พบรักกับเจ้านางม่านแก้ว(วรรณรท สนธิไชย) ที่ได้เข้ามาฝากเนื้อ ฝากตัวที่วังของเสด็จฯ เพื่อศึกษาเล่าเรียน หม่อมพเยีย(จารุณี สุขสวัสดิ์) มารดาของท่านชายใหญ่คัดค้าน เต็มที่ เพราะริษยาที่ม่านแก้วเป็นคนโปรดของเสด็จฯ ซึ่งหม่อมพเยียได้หมายมั่นให้ท่านชายใหญ่ได้สมรสกับท่านหญิงวิไลเรขา หรือ ท่านหญิงแต้(น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) ซึ่งมีศักดิ์เป็นญาติผู้น้อง แต่ท่านชายใหญ่ก็ยังยืนยันที่จะแต่งงานกับเจ้านางม่านแก้ว ในคืนวันส่งตัวเข้าหอเจ้านางม่านแก้วถูกลอบวางยาพิษอย่างโหดเหี้ยมจนเสียชีวิต สร้างความเสียใจให้แก่ท่านชายใหญ่เป็นอย่างยิ่ง และด้วยความรักที่มีต่อเธอ ท่านชายใหญ่ไม่ยอมที่จะมีรักกับใครอีกแม้กระทั่งท่านหญิงแต้

กาลเวลาผ่านไปเจ้านางม่านแก้วเกิดใหม่ และได้กลับมาที่วังแห่งนี้อีกครั้ง ซึ่งในปัจจุบันเป็นโรงเรียนสตรีชื่อว่าโรงเรียนกุลนารีวิทยา ซึ่งเป็นสมบัติของม.ร.ว.จิรายุส(ยุทธนา เปื้องกลาง) หลานชายคนเดียวของท่านหญิงแต้ ซึ่งมีสิทธิในสมบัติทั้งหมดหลังจากที่ท่านชายใหญ่สิ้น ในชาติภพใหม่นี้เจ้านางม่านแก้วชื่อว่าราชาวดี เธอทำหน้าที่เป็นครูสอนภาษา ราชาวดีรู้สึกผูกพันกับสถานที่นี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรือนฝรั่งด้านหลังและเพลง ลาวม่านแก้ว ซึ่งเป็นเพลงต้องห้ามของที่นี่ เนื่องจากเป็นเพลงที่ท่านชายใหญ่ได้แต่งขึ้นเพื่อมอบให้แก่เจ้านางม่านแก้วหญิงเดียวที่เขารัก ณ ที่แห่งนี้เธอได้พบกับวิญญาณของท่านชายใหญ่ที่คอยวนเวียนรอคอยเธออยู่ แต่เป็นที่น่าเสียดายว่าราชาวดีนั้นลืมเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นในอดีตจนหมดสิ้น

ราชาวดีสนใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีตอย่างมากและหาโอกาสมาฟังท่านชายใหญ่เล่าเรื่องราวให้ฟังอยู่เสมอ โดยที่เธอไม่ได้เกรงกลัวเขาเลยแม้แต่น้อย สุดท้ายด้วยอนุภาพความรักที่รอคอยมานานแสนนานของท่านชายใหญ่และ เจ้านางม่านแก้วจะสามารถเอาชนะแรงอาฆาตแค้นครั้งนี้ไปได้หรือไม่? เรื่องยิ่งใหญ่ “แต่ปางก่อน” ออกอากาศเร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่