รีเซต

"กุ๊บกิ๊บ" เครียดเลย "เป่าเป้ย์" ไข้ขึ้นสูงตามพี่ "เป่าเปา" สรุปแอดมิทรพ.ทั้งคู่

"กุ๊บกิ๊บ" เครียดเลย "เป่าเป้ย์" ไข้ขึ้นสูงตามพี่ "เป่าเปา" สรุปแอดมิทรพ.ทั้งคู่
TNN ช่อง16
8 ตุลาคม 2563 ( 12:49 )
160

วันก่อนคุณแม่สายฮา กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ฮาไม่ออกแล้วเพราะลูกสาวคนโต น้องเป่าเปา มีไข้ขึ้นสูงกินยาแล้วก็ยังไม่ดีขึ้ย จนต้องพาตัวไปโรงพยาบาลกลางดึก 

โดยได้โพสต์เล่าเรื่องราวไว้ว่า.. "*Poor my little baby ตั้งแต่เกิดมานี่คือ ครั้งแรกที่พี่เปาไม่สบายแล้วต้องแอดมิท เช็ดตัวกินยาลดไข้กันทั้งวันไข้ไม่ลงสุดท้ายตอน21.00 ไข้ขึ้นถึง40 อิแม่ไม่ไหวแล้วใจไม่ดีกลัวลูกชักเพราะนางไม่เคยไข้สูงขนาดนี้!!! ป๊าเลยรีบขับรถพามา รพ แม่ก็พยายามเช็ดตัวมาให้ตลอดทาง >< พี่เปาก็บ่นหนาวๆใจแม่ก็ภาวนาขอให้ถึงไวๆ สุดท้ายก็มาถึงมือหมอ หายไวๆสู้ๆนะลูกหายไวๆนะคะ #หมอบอกหูชั้นกลางอักเสบแดงแจ๊ดดดพอร่างกายอ่อนแอเลยยิ่งมีไข้ขึ้นใหญ่เลย #นิดหน่อยฮึบๆ"

ล่าสุดเครียดคูณสอง หลังจากลูกสาวคนเล็ก น้องเป่าเป้ย์ ท่าทางจะติดไข้ไปอีกคน โพสต์อัปเดตล่าสุดไว้ว่า..

"*Finally admit together ในที่สุดน้องเป้ย์ก็ไม่รอดหมดแรงซ่าส์เลย เมื่อคืนป้าบอกมีไข้ทั้งคืน เมื่อแม่ไม่สามารถแยกร่างได้ก็จับแอดมิท รวมกันที่นี่ให้แม่กับป๊าได้ดูแลใกล้ๆกันเลย แต่เป้ย์มีแต่ไข้หมอรอดูอาการว่าจะเป็นไง แต่คาดว่าอาจจะติดจากพี่สาวตั้งแต่ที่บ้านละเพราะพี่ก็ฟัดน้องทั้งวันก่อนมา รพ >< #แม่อยากมีสัก10ร่างตอนนี้ #สงสารทั้งพี่ทั้งน้อง #พี่น้องอยู่ห้องตรงข้ามกัน #โชคดีได้ป้าเปิ้ลมาช่วย #พวกเราจะต้องผ่านไปให้ได้ฮึบๆ"

อินสตาแกรม : gggubgib36

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline