รีเซต

แคร์ ฉัตรฑริกา อัพสกิลความร้ายผ่านบทบาทแม่นวล ในละคร เรือนร้อยเล่ห์

แคร์ ฉัตรฑริกา อัพสกิลความร้ายผ่านบทบาทแม่นวล ในละคร เรือนร้อยเล่ห์
Pannaput_tvs
9 พฤษภาคม 2560 ( 16:08 )
3.8K

เรียกได้ว่าเป็นนางร้ายน้องใหม่ที่มาแรงในช่วงนี้เลยสำหรับสาว แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรหม ที่เคยฝีมือการแสดงเรื่องแรกในละคร นาคี มาเรื่องนี้สาวแคร์กระซิบบอกมาว่าครั้งนี้เพิ่มดีกรีความร้ายกว่าเดิม ในละครพีเรียด “เรือนร้อยเล่ห์” ซึ่งรับรองความสนุกครบรสให้แฟนๆได้ติดตามชมกัน

“แคร์ รับบทเป็นแม่นวลค่ะ เป็นลูกเจ้าพระยาแต่ว่าแม่เราเป็นทาส เราก็ถูกเลี้ยงดูมาแบบทาสแต่ก็ยังเป็นศักดิ์ของลูกเจ้าพระยา เพียงแต่ว่าเราไม่ได้ถูกเลี้ยงดูมาแบบผู้ดี เรื่องนี้ไม่ได้ร้ายมาตั้งแต่แรก จริงๆโดยนิสัยของแม่นวลเขาเป็นคนธรรมดานะคะ แต่ว่ามันมีเหตุการณ์อะไรหลายๆอย่างที่ทำให้เขาต้องร้าย แล้วเขาก็หลงเชื่อไปในทางที่ผิด ทำให้ถลำลึกลงไปเรื่อยๆ จนเรื่องบานปลายหยุดไม่ได้ สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องที่หนักและก็ยากมากพอสมควรค่ะ ด้วยบทบาทที่ค่อนข้างซับซ้อนแล้วมีหลากหลายอารมณ์มาก ละครออนแอร์ไปกระแส ดีเลยค่ะ คนดูค่อนข้างที่จะอินกับตัวละครมีมาเม้นท์ด่าเหมือนกัน (ยิ้ม)

แต่เราก็ถือว่าเป็นคำชมค่ะ เหมือนเขา จะด่าเรานะ แต่เรารู้สึกว่าแสดงว่าเขาดูเราจริงๆ อินกับตัวละครที่เราเล่นและสนุกไปกับสิ่งที่เราต้องการสื่อออกไป ถือเป็นการพัฒนาการแสดงอีกขั้นนึงค่ะ แคร์ขอฝากละครเรือนร้อยเล่ห์ด้วยนะคะ ตอนนี้ก็เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ มาดูกันว่าแม่นวลจะวางแผนทำอะไรที่มากกว่านี้อีกไหมแล้วบทสรุปเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อ ฝากติดตามด้วยนะคะ”
ติ

ดตามชมเรื่องราวความเข้มข้นและสกิลความร้ายกับบทบาท แม่นวล ของสาว แคร์ – ฉัตรฑริกา ในละครพีเรียด “เรือนร้อยเล่ห์” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID