รีเซต

น้ำตาท่วม น้องดีน ลูกชาย ดีเจดาด้า เผยความรู้สึกในวันแต่งงานของแม่

น้ำตาท่วม น้องดีน ลูกชาย ดีเจดาด้า เผยความรู้สึกในวันแต่งงานของแม่
ข่าวสด
13 ธันวาคม 2564 ( 10:56 )
163

ร้องไห้กันหมดคนบันเทิงน้ำตาแตกสุดกลั้น โมเมนต์สุดซึ้งน่ารักเด็กน้อย น้องดีน ลูกชาย ดีเจดาด้า เผยความรู้สึกในวันแต่งงานของแม่ ฝาก เจสัน ดูแลแม่ด้วย

ชื่นมื่นวิวาห์ เจสัน หนุ่มเกาหลี ดีเจดาด้า วรินดา ควงน้องดีนลูกชายใส่สูทหล่อมาร่วมยินดีกับคุณแม่ ท่ามกลางบรรยากาศเพื่อนสนิทมาร่วมเป็นสักขีพยานและร่วมยินดีอย่างอบอุ่น

โดยเผยโมเมนต์น่าเอ็นดูของน้องดีน กล่าวความรู้สึกถึงคุณแม่ในวันแต่งงานสุดซึ้งมากๆ โดย ดีเจดาด้า โพสต์คลิปลูกชาย พร้อมแคปชั่นสุดปลื้มหัวอกแม่ว่า เป็นการอวยพรในงานแต่งงานที่แม่มีความสุขที่สุดเลยลูกกก @deandaviyos I love you dean #dadajasonthewedding

ทั้งนี้ น้องดีน กล่าวทั้งสุดซึ้งจนน้ำตาไหลทั้งงานทั้งสร้างเสียงฮาไปด้วยว่า ผมมีอะไรจะบอก ผมรู้คุณแม่รักผม ความอบอุ่นจะทำให้ทุกคนมีความสุข ทุกคนก็ต้องการมีความสุข แม้ผมจะไม่ชอบใส่สูทผมก็ยังทำได้ น้องดีนยังพูดฝากฝังคุณแม่ของตัวเองกับเจสันด้วย น่ารักมากๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Warinda Damrongphol (@djdada)

ก่อนจะเข้าไปสวมกอดคุณแม่และสามีคุณแม่ งานนี้ทำเอาคนร่วมงานน้ำตาแตกสุดซึ้ง โดยเพื่อนสนิท ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ชอตนี้คือที่สุดทิชชู่หมดโต๊ะ

ด้าน นานา ไรบีนา เพื่อนซี้อีกคนก็บอกเช่นกันว่า Jason please take care of my mom ประโยคน้องดีนทำป้านานาและคนทั้งงานน้ำตาไหลไปตามๆกันเลยลูก ภูมิใจแทนมึงมากๆด้า @djdada เป็นต้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ☆noeynomm☆ (@noeynom_)

#dadajasonthewedding