รีเซต

น้ำใจหนุ่มฮอต! กลัฟ จับมือแฟนคลับผุดโครงการ กลัฟแชริตี้ ช่วยผู้เดือดร้อนโควิด-น้ำท่วม

น้ำใจหนุ่มฮอต! กลัฟ จับมือแฟนคลับผุดโครงการ กลัฟแชริตี้ ช่วยผู้เดือดร้อนโควิด-น้ำท่วม
Entertainment Report_3
5 ตุลาคม 2564 ( 09:57 )
206

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ จับมือแฟนคลับชาวไทยและอินเตอร์แฟน ผุดโครงการ กลัฟแชริตี้ ทำกล่องปันน้ำใจ จำนวน 500 กล่อง เพื่อช่วยผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 และน้ำท่วม

กลัฟ จับมือแฟนคลับผุดโครงการ กลัฟแชริตี้ ช่วยผู้เดือดร้อนโควิด-น้ำท่วม

สายบุญต่อเนื่องอย่างแท้จริง สำหรับพระเอกหนุ่มเนื้อหอม กลัฟ คณาวุฒิ นอกจากจะงานชุกวิ่งชนไม่ขาดสาย งานบุญ งานจิตสาธารณะ พ่อคุณก็ได้จัดสรรเวลามาทำโครงการดีดี เพื่อส่วนรวมอยู่เสมอ เพราะด้านโครงการแจกข้าวกล่องจำนวน 3,000 กล่อง เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมให้กับชุมชน คนที่ตกงาน ผู้ที่ต้องกักตัวในฐานะของกลุ่มเสี่ยง รวมถึงแคมป์คนงาน ที่ได้รับผลกระทบช่วงที่ผ่านมาเสร็จสมบูรณ์ไปด้วยดี 

ล่าสุดเจ้าตัวและกลุ่มแฟนคลับได้ผุดโครงการ Gulf Charity กล่องปันน้ำใจให้ผู้ปะสบภัยโควิดและประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องอุปโภคบริโภค ยารักษาโรค สเปรย์ เจลแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย ซึ่งของในกล่องนี้สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตโควิด-19 จำนวน 500 กล่อง โดยข้าวสารอาหารแห้งบางส่วนได้รับการร่วมสมทบมาจากแฟน ๆ คนไทยและแฟนอินเตอร์ที่มีความประสงค์อยากร่วมส่งของ มาร่วมทำบุญกับหนุ่มกลัฟที่ได้เปิดครัวทำข้าวกล่องครั้งที่ผ่านมา ประกอบไปด้วย ข้าวสารถุงเล็ก น้ำเปล่า นมกล่อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารกระป๋อง ยาแก้ปวด ผงซักฟอก แปรงสีฟัน และยาสีฟัน เป็นต้น 

โดยกล่องปันน้ำใจจากโครงการ Gulf Charity ดังกล่าว หนุ่มกลัฟ ได้มีนำกล่องไปมอบให้กับมูลนิธิต่าง ๆ ที่ประสานงานช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19  อย่างละ 100 กล่อง อาทิ มูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิเส้นดาย ที่มีความประสงค์เพื่อนำไปส่งต่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด นอกจากนี้ยังนำกล่องไปมอบให้กับชาวบ้านจังหวัดสิงห์บุรี ผ่านโครงการ ทีมใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน โดยสองพี่น้องวงการบันเทิง ฝันดี และ ฝันเด่น จรรยาธนากร ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์น้ำท่วมและได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ลงพื้นที่แจกกล่องปันน้ำใจจำนวน 200 กล่องให้ รวมถึงชาวบ้านชุมชนริมคลอง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี จำนวน 100 กล่อง ที่เคยนำข้าวกล่องไปมอบให้แล้ว ยังขาดแคลนยังต้องการความช่วยเหลือต่อไปเพื่อให้เกิดประโยชน์กับพี่น้องคนไทยต่อไป หล่อแล้วยังจิตใจดีอีกด้วย อย่างไรก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับหนุ่มกลัฟในครั้งนี้ด้วยนะจ๊ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี