รีเซต

รัวหมัดจัดเต็ม!! เจมส์ ชนะน็อกยกสอง แน็ก ชาลี กำเดาพุ่งเลือดท่วมหน้า

รัวหมัดจัดเต็ม!! เจมส์ ชนะน็อกยกสอง แน็ก ชาลี กำเดาพุ่งเลือดท่วมหน้า
p
10 พฤศจิกายน 2563 ( 08:55 )
533

ข่าวบันเทิงวันนี้

10 Fight 10 ซีซั่น 2 ไม่ทำให้ผิดหวังทั้งมันทั้งฮา สำหรับสังเวียนมวยดารา คู่ที่ 5 ที่เพิ่งจบไป ซึ่งพิกัดน้ำหนักในการแข่งขันครั้งนี้ 69.9  กิโลกรัม  ระหว่าง "เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน" น้ำหนัก 70.2  กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว นกกริฟฟิน จากทีมดำ ปะทะเดือด "แน็ก ชาลี ไตรรัตน์"  น้ำหนัก 69.5 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว พญากุ้ง จากทีมขาว เป็นสังเวียนมวยดาราสายฮาที่มาเจอกัน แต่ไม่ได้มาแค่เอาฮาเพราะความตั้งใจของทั้งคู่เกินร้อย

เจมส์ ชนะน็อกยกสอง แน็ก ชาลี กำเดาพุ่งเลือดท่วมหน้า

เริ่มยกแรกถือว่าเดือด เจมส์ เดินหน้ารัวหมัดเข้าหาสายตามุ่งมั่น ทั้งแย็บ ทั้งออกหมัดแบบไม่มีกั๊ก ทางด้าน แน็ก ชาลี ตั้งรับป้องกันตัวบล็อกหมัดไว้ ยังไม่ออกอาวุธเท่าที่ควร  แต่หลังจากป้องแล้ว แน็ก ได้ออกหมัดสวนกระแทกได้สวยไม่แพ้กัน และตอบโต้หมัดในช่วงสุดท้ายก่อนหมดยกแรก พอเข้ายกที่สอง เจมส์ยังเดินเข้าหา รัวหมัดจัดเต็ม ทำให้แน็ก มีเลือดกำเดาไหลออกมา แต่ยังตั้งรับไม่ออกอาวุธ ก่อนจะเทคนิเกิลน็อคเอ๊าท์ (T.K.O.) ในยกที่สอง

โดยหลังชก เจมส์ ได้เปิดใจบนเวทีว่า  “เป็นสิ่งที่กดดันมาก และยากมากในการล้ม แน็ก ชาลี อยากบอกแน็กว่าใจมากที่มารายการนี้”  ทางด้าน แน็ก เผยว่า  “เจมส์ต่อยเก่งมาก วันนี้สนุกและมันมาก และยอมรับว่าตัวเองยังซ้อมน้อย” สรุปผลคะแนน ในไฟท์นี้ ทีมดำได้ 3 แต้ม ทำให้คะแนนทีมดำพลิกมานำทีมขาว  7:5 ไปในที่สุด

มาถึงคู่ที่ 6 ระหว่าง “เต้ นันทศัย” จากทีมขาว ปะทะเดือด “บอล อัศนัย” จากทีมดำ ศึกนี้มีแต่ความมัน รับประกันความเดือดแน่นอน! ดูสด! พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. ดูอะไรดีดีที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!