รีเซต

​ช่อง 3 ส่งตรงความสนุกถึงหน้าจอ เปิดตัรายการตลกน้องใหม่ พระราม 4 คาเฟ่ และ ชวนชื่น แฟมิลี่โชว์

​ช่อง 3 ส่งตรงความสนุกถึงหน้าจอ เปิดตัรายการตลกน้องใหม่ พระราม 4 คาเฟ่ และ ชวนชื่น  แฟมิลี่โชว์
22 กันยายน 2558 ( 17:01 )
4.3K


ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวความสนุกของสองรายการน้องใหม่ที่จะมามอบความสนุกให้แก่คุณผู้ชมถึงหน้าจอให้ได้สำราญกันไม่ว่าจะเป็นรายการ “ชวนชื่นแฟมิลี่ โชว์” และ “พระราม 4 คาเฟ่” ที่ความฮาไม่แพ้กันทั้งสองรายการ ซึ่งในงานนี้มี คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร มาร่วมเป็นประธานในพิธีด้วย อีกทั้งยังมีเหล่าศิลปินตลกที่ยกทัพกันมาร่วมในงานแถลงข่าวครั้งนี้ นำทีมโดย พ่อดม ชวนชื่น จิ้ม แจ๊ส จอย และชาวคณะ 

รายการ “ชวนชื่น แฟมิลี่โชว์” รายการที่ได้ชาวคณะตระกูล “จ” แห่ง ชวนชื่น มาโชว์ตลกสุดอลังการกับเรื่องราวที่การันตีความฮาพร้อมทุ่มทุนสร้างฉากและเอฟเฟคสุดพิเศษงานนี้รับประกันความฮาอย่างแน่นอนออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.30-18.00 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD ช่อง 33 เริ่ม ออกอากศตอนแรกวันที่ 1 ตุลาคมนี้ 

ตามมาด้วยอีกหนึ่งรายการตลกอย่างรายการ “พระราม 4 คาเฟ่” ทีเนรมิตคาเฟ่ให้กลับมามีสีสันอีกครั้ง โดยงานนี้ได้ 3 พิธีกรสุดตลกของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น จิ้ม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น และ แจ๊ค แฟนฉัน ที่จะยกโชว์ลูกทุ่งสุดอลังการมามอบให้แก่คุณผู้ชม พร้อมทั้งการประชันตลกถึง 2 คณะที่มาดวลมุกตลกให้ฮากันไม่ยั้งโดยได้ตลกอาวุโสมา เด่น ดอกประดู่ และ เด๋อ ดอกสะเดา นั่งแท่นคอมเม้นท์ว่าทีมไหนคือที่สุดของการดวลมุกตลกวันนี้  เรียกได้ว่างานนี้ต่อมขำของคุณผู้ชมได้ทำงานเต็มที่แน่นอนติดตามชมได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 23.30-24.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD ช่อง 33  เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคมนี้

 


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD