รีเซต

ดีลใหม่! ปีเตอร์ แจ็กสัน ขายบริษัทวิชวลเอฟเฟ็กต์ The Lord of the Rings มูลค่าพันล้าน

ดีลใหม่! ปีเตอร์ แจ็กสัน ขายบริษัทวิชวลเอฟเฟ็กต์ The Lord of the Rings มูลค่าพันล้าน
Major Cineplex
10 พฤศจิกายน 2564 ( 18:45 )
103

ข่าวสารวงการหนัง

The Hollywood Reporter รายงานข่าวว่า ปีเตอร์​ แจ็กสัน ผู้กำกับภาพยนตร์ชุด The Lord of the Rings ได้ขายบริษัท Weta Digital ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลังงานวิชวลเอฟเฟ็กต์ของไตรภาค The Lord of the Rings ซึ่งเคยประกาศศักดาด้วยการเป็นเจ้าของรางวัลด้านเทคนิคพิเศษบนเวทีออสการ์ด้วย

โดย WETA ถูกขายให้กับ Unity บริษัทผู้ผลิตเกมส์ชื่อดัง เช่น Pokémon Go, Call of Duty: Mobile, Beat Saber  มูลค่าที่ขายไปเป็นเงินกว่า 1.65 พันล้านดอลลาร์ สหรัฐฯ โดยปีเตอร์ แจ็กสัน ได้เผยว่า เครื่องมือของ Weta Digital ได้สร้างความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดในการทำให้โลกและสิ่งมีชีวิตที่อยู่ในจินตนาการมีชีวิตขึ้นมา

ทั้ง Unity และ Weta Digital สามารถสร้างเส้นทางสำหรับทุกอุตสาหกรรม เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือที่สร้างสรรค์และทรงพลังอย่างเหลือเชื่อเหล่านี้ ให้นักสร้างสรรค์ที่ต้องการเข้าถึงเทคโนโลยีของ Weta Digital

น่าสนใจมากทีเดียวสำหรับดีลใหม่ของทั้งสองบริษัทนี้ ไม่แน่ในอนาคตเราจะได้เห็นการก้าวกระโดดของเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ความล้ำและประสบการณ์ใหม่ๆให้กับคนดูได้ตื่นตาตื่นใจ เหมือนที่ปีเตอร์ แจ็กสัน เคยสร้างวิสัยทัศน์อันสุดยอดใน The Lord of the Rings

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa