รีเซต

ดูซีรีส์จีน The Only Girl You Haven't See พระชายาทวงแค้น ซีซั่น 1-2 💙 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน The Only Girl You Haven't See พระชายาทวงแค้น ซีซั่น 1-2 💙 พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
11 สิงหาคม 2565 ( 17:30 )
5.3K

มาติดตามความสนุกแบบฟิน ๆ กับมินิซีรีส์เรื่องล่าสุดจากแดนมังกรใน "The Only Girl You Haven't See พระชายาทวงแค้น" ซีรีส์ดราม่าโรแมนซ์ที่เต็มไปด้วยความแค้นและความรัก ระหว่างหญิงสาวที่ต้องเผชิญหน้ากับโชคชะตาที่แสนสาหัสเฉียดความตาย แต่ปาฏิหาริย์ทำให้นางกลับมาทวงแค้นจากคนที่รักอีกครั้ง "เวินโม่หยาน" และ "หวังจู่อี" โคจรมาพบกันในเรื่องนี้ เป็นซีรีส์ตอนสั้น ๆ ที่สนุก...จนต้องบอกต่อ!

The Only Girl You Haven't See พระชายาทวงแค้น เรื่องราวแห่งโชคชะตาอันแสนเข็ญของ อาฉี ธิดาของนายกเทศมนตรีแห่งรัฐยานถูกคนรักของตัวเอง อย่าง องค์ชายสาม เฮ่อเหลียนเฉิน ปลงชีพอย่างเยือกเย็น ด้วยการจับร่างของนางโยนทิ้งลงหนองน้ำที่หนาวเหน็บ นางเผชิญหน้ากับช่วงชีวิตสุดท้ายที่เข้าใกล้ความตายทุกวินาที แต่ปรากฏว่าปาฏิหาริย์สุดอัศจรรย์ที่นางสามารถรอดพ้นจากความตายมาได้ แต่ในบัดนี้นางได้มาสิงสู่อยู่ในร่างของ เหลิ่งหลี ธิดาของแม่ทัพใหญ่ ที่เป็นพระชายาเคียงข้างองค์ชายห้า เฮ่อเหลียนเซวียน

แม้ว่า เฮ่อเหลียนเซวียน จะดูเป็นองค์ชายที่ซื่อ ๆ เซ่อ ๆ แต่เขาก็มีจิตใจอ่อนโยนและจงรักภักดีต่อเหลิงหลี่เป็นอย่างมาก ชีวิตคู่ของพวกเขาดำเนินไปอย่างหวานชื่นทีละน้อย กระทั่งแม่นางเริ่มจะตกหลุมรักองค์ชายเซ่อผู้นี้เข้าให้ แต่นางก็ไม่ลืมเรื่องราวในชีวิตเก่าที่เคยเผชิญหน้ากับการหักหลังและคิดแค้น ทำให้นั่นยังคงเป็นปณิธานสูงสุดของเธอ ที่ได้รับโอกาสต่อชีวิตมาอยู่ในร่างอีกคน เพื่อรอวันการสะสางชำระแค้นให้สาสม โดยที่เธอก็ยังไม่ทราบว่าอีกด้านของ เฮ่อเหลียนเซวียน นั้นมีอะไรที่แอบซ่อนอยู่...

ร่วมลุ้นกับโชคชะตาและเกมการแก้แค้นของนางในครั้งนี้ได้ โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์ The Only Girl You Haven't See พระชายาทวงแค้น ได้ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ด้วยแพ็กเกจทรูไอดีพลัส หรือสามารถดูได้ทุกเครือข่าย โดยสามารถรับชมฟรีได้ใน 8 ตอนแรก และมาติดตามเรื่องราวในซีซั่น 2 ได้ต่อ ในวันที่ 8 สิงหาคมนี้

ดูซีรีส์จีน The Only Girl You Haven't See พระชายาทวงแค้น ซีซั่น 1

ดูซีรีส์จีน The Only Girl You Haven't See พระชายาทวงแค้น ซีซั่น 2

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa