รีเซต

Inferno โลกันตนรก 💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Inferno โลกันตนรก 💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
EntertainmentFL
10 พฤศจิกายน 2564 ( 14:45 )
191

ดูหนังออนไลน์ Inferno

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย กับเรื่อง "Inferno" ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อจาก รหัสลับระทึกโลก (2006) และ เทวากับซาตาน (2009) 

Inferno การผจญภัยครั้งใหม่ของ โรเบิร์ต แลงจ์ดอน ศาสตราจารย์ด้านสัญลักษณ์วิทยา แห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ที่ต้องกลับไปที่อิตาลีอีกครั้ง ณ เมืองฟลอเรนซ์ เมืองแห่งความมั่งคั่งทางศิลปะและวิทยาการ โรเบิร์ต ได้ตื่นขึ้นมา และพบว่าตัวเองอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บและสูญเสียความทรงจำบางส่วน ณ โรงพยาบาลแห่งนี้เองที่เขาได้พบกับพยาบาลสาวสวย เซียนน่า บรู๊คส์ ที่ช่วยเขาตามล่าหาความจริง และต้องหลบหนีการตามล่า

ทั้งนี้ Inferno ยังได้อิงนิยายจากนวนิยายเรื่อง สู่นรกภูมิ ของ "แดน บราวน์" ผลงานของผู้กำกับ "รอน ฮาวเวิร์ด" โดยภาคนี้เป็นภาคต่อจาก รหัสลับระทึกโลก และ เทวากับซาตาน ซึ่งเรื่องนี้ยังคงกลิ่นอายเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ และมีการพาชมพิพิธภัณฑ์สวยงามเช่นเดิม แต่ที่แปลกใหม่ และแตกต่างจากทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมาคือ การเล่าเรื่อง การลำดับเหตุการณ์ ดูน่าสนใจมากขึ้น

และยังมีความซับซ้อนพลิกผันของเนื้อหาทำให้คอหนังต่างคาดเดาทางได้ยากขึ้น จึงเป็นเหตุทำให้หนังเรื่องนี้ถูกใจสายนักไขปริศนากันทั่วหน้า เรื่องนี้ยังคงได้สุดยอดนักแสดงฮอลลีวูด "ทอม แฮงส์" มาแสดงเป็น "ศาสตราจารย์โรเบิร์ต แลงดอน" เช่นเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือภาคนี้เขาต้องแสดงเป็นคนความจำเสื่อม โดยมี "เซียนนา บรู๊คส์" หนึ่งตัวแปลสำคัญในภาคนี้ที่รับบทโดยสาว "เฟลิซิตี โจนส์" เป็นคุณหมอที่คอยประกบ แลงดอน เพื่อช่วยฟื้นความทรงจำให้กับเขา แต่ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้ธรรมดาอย่างที่คิดแน่นอน 

ตามไปไขปริศนาสุดท้ายเพื่อหยุดยั้งไวรัสทำลายโลกฉบับนิยาย "แดน บราวน์"  ได้ในภาพยนตร์ "Inferno โลกันตนรก" 

  • ประเภท: สืบสวนสอบสวน / ผจญภัย / ทริลเลอร์
  • นำแสดงโดย:  ทอม แฮงค์ส, เฟลิซิตี โจนส์ 
  • กำกับโดย: รอน ฮาวเวิร์ด
  • ความยาว: 116 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 10 พฤศจิกายน 2559 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸  เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa