รีเซต

เต็ม 10 ไม่มีหัก!! น้ำหวาน ภรรยา นาวิน ต้าร์ ย้ำความแซ่บก๊อก2 กับบิกินีตัวจิ๋วขยี้ใจ

เต็ม 10 ไม่มีหัก!! น้ำหวาน ภรรยา นาวิน ต้าร์ ย้ำความแซ่บก๊อก2 กับบิกินีตัวจิ๋วขยี้ใจ
Entertainment Report_1
29 พฤษภาคม 2563 ( 17:00 )
1.5K
10

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นาวิน ต้าร์"  ถึงขั้นอ้าปากค้าง กับความเว็กซ๊่ของภรรยา  "น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร"  ที่เพิ่งคลอดลูกมาได้ไม่ถึงเดือนแต่กลับหุ่นสุดเซี๊ยะ ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้มลูกริมทะเล ก่อนหน้านี้ปล่อยรูปเซทแรกมาด้วยบิกินีตัวจิ๋วสุดหวือหวา รอบนี้ปล่อยที่เด็ดมาอีกครั้ง ย้ำชัดว่าเด็ดดวงถึงแม่มีลูกแล้ว

 

น้ำหวาน ภรรยา นาวิน ต้าร์ ย้ำความแซ่บก๊อก2 กับบิกินีตัวจิ๋วขยี้ใจ

ฮอตปรอทแตกไม่แพ้ดาราซุปตาร์เซ็กซี่ สำหรับ "ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร" ภรรยาสุดสวยของหนุ่ม"นาวิน ต้าร์"ที่มักจะโพสต์รูปโชว์เรือนร่างส่วนเว้าส่วนโค้งแบบไม่แคร์โลกในไอจีส่วนตัว ล่าสุดโพสต์รูปใส่ชุดทูพีช สีโอลด์โรสตัดกับสีน้ำทะเลสีฟ้า พร้อมท่าโพสต์เซ็กซี่เบาๆ เห็นลีลาแล้วบอกได้เลยว่าไม่แพ้นางแบบมืออาชีพ จนมีประเด็นพูดถึง ไฮโซน้ำหวาน มีนิสัยชอบโชว์ มักจะโพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำลงโซเชี่ยล ขนาดเลี้ยงลูก อุ้มลูกก็ยังอยู่ในชุดว่ายน้ำ ดูแล้วจะติดเรท18+

 

 

แม้จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ แต่มีบางส่วนที่ชื่นชมบอกว่าเป็นไอดอลในการดูแลตัวเอง เพราะขนาดเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 “น้องมาโก้” ได้ไม่กี่วัน แต่หุ่นกระชับเข้าที่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ อกเป็นอก เอวเป็นเอว ทำเอาบรรดาสาวๆ เห็นแล้วยังต้องทึ่ง ว่าทำได้อย่างไร เรื่องนี้ทำเอาหลายคนสงสัยว่าทำไมสามีอย่าง หนุ่มนาวินต้าร์ ถึงปล่อยให้ภรรยาโชว์เซ็กซี่บ่อยๆ แบบนี้ ไม่หวงบ้างหรือยังไง ที่สำคัญไฮโซน้ำหวานก็เป็นนักธุรกิจ ไม่ใช่นางแบบ แต่กลับชอบโชว์ นี่ถ้า หนุ่มนาวินต้าร์ ลุกมาโชว์หุ่นบ้าง สาวๆ คงกรี๊ดสนั่นว่ามั้ย

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เผ็ดเด้อ! น้ำหวาน ภรรยานาวิน ต้าร์ อวดหุ่นแซ่บหลังคลอด แม่ใส่บิกินีเลี้ยงลูกริมทะเล

>> น่าอยู่เชียว!! นาวิน ต้าร์ เผยภาพบ้านใหม่หลังใหญ่ใกล้เสร็จ เรียบหรูดูดี

>> อบอุ่นจัง! นาวิน ต้าร์ ถ่ายแบบพร้อมครอบครัว ลูกสาว 2 คน จิ้มลิ้มสุดน่ารัก

>> จิ้มลิ้มมาก! ภรรยา นาวิน ต้าร์ ผ่าคลอดลูกสาวคนที่ 2 น้องมาโก้ แข็งแรงปลอดภัย!

>> แม่พร้อมแล้ว! น้ำหวาน ภรรยา นาวิน ต้าร์ แซ่บก่อนคลอด เปรี้ยวรอลูก!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา navintar