รีเซต

สงสารพี่เป๊ก!! แนท เล่าประสบการณ์ฮอร์โมนคนท้องพุ่งปรี๊ด ขอบคุณสามีที่อดทน

สงสารพี่เป๊ก!! แนท เล่าประสบการณ์ฮอร์โมนคนท้องพุ่งปรี๊ด ขอบคุณสามีที่อดทน
Entertainment Report_3
9 มีนาคม 2563 ( 14:06 )
635
1

ข่าว "แนท ณัฐชา" วันนี้

"แนท ณัฐชา นวลแจ่ม" เผยภาพอัลตร้าซาวด์ครั้งแรก ยังไม่ระบุเพศ พร้อมเล่าประสบการณ์ฮอร์โมนคนท้องพุ่งปรี๊ด และขอบคุณสามี "เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค" ที่อดทนคุณแม่มือใหม่ 

 

แนท ณัฐชา ท้อง

 

ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดงอีกคนของวงการฯ สำหรับนางเอกสาววิกหมอชิต แนท ณัฐชา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งออกมาเฉลยว่าตั้งท้องแล้ว งานนี้ทำเอาแฟน ๆ รวมถึงสามี เป๊ก รัฐภูมิ ออกอาการดีใจกันยกใหญ่ ล่าสุดสาวแนทเผยภาพอัลตร้าซาวด์ครั้งแรก แต่ยังไม่ระบุเพศ พร้อมกับเล่าประสบการณ์การเป็นคุณแม่ท้องเกือบ 3 เดือน ที่หิวเก่ง และฮอร์โมนคุณแม่พุ่งปรี๊ด ถึงขั้นออกปากเตือนสามีให้อดทนอีก 6 เดือน โดยสาวแนทเผยว่า…

 

ภาพอัลตร้าซาวด์ แนท ณัฐชา ท้อง

 

“อีก 2 วันนน ไปตรวจเพศแล้วน้าาาา 11 วีค แล้ว ลูกมาในช่วงมีไวรัสระบาดพอดี แต่ไม่เป็นไรพระเจ้าปกป้องเรา แต่อดพาลูกไปกินของอร่อย ลูกกะแม่ขี้โมโหหิวและขี้น้อยใจมาก ๆ งานนี้สงสารคุณพี่ งานเข้าสิจ้า @peck_ratthapoom ทั้งทำงานหนักและต้องรับอารมณ์คุณแม่ที่ขี้น้อยใจ น้อยใจเรื่องกินตลอดเวลา พอไม่ได้กินอะไรที่อยากกินก็จะแอบร้องไห้ไม่บอกใคร นึกถึงของกินที่อยากกินจนน้ำตาไหล นี่เราเป็นอะไรเนี่ยยยยย ฮอร์โมน มันพุ่งปรี๊ดดดด ขนาดนอนยังฝันถึงอาหาร ฝันว่ากินเคเอฟซี ถ้าไม่สั่งมากินนี่ร้องไห้จ้า ฝันทุกคืนว่าได้กินโน่น ได้กินนี่ จนต้องลุกมาหาไรเข้าปาก นอนกัดแอปเปิ้ลทุกคืน ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยฝันถึงของกินเล้ย ดูไอจีของเพื่อน ๆ เห็นอาหาร ก็น้ำตาไหล นี่เราเป็นอะไรเนี่ยยยยยย อยากบอกว่า อดทนกะน้องงหน่อยน้า พระเจ้าบอกว่าต้องอดทน พี่คงต้องฟังน้องบ่นเรื่องกินไปอีก 6 เดือนน้าาาาาาจ้าาาา”

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ลูกมาไวสมใจ! แนท ท้องแล้ว ของขวัญวันเกิด เป๊ก ยิ่งใหญ่มาก! (มีคลิป)

>> สวยสง่าราศรีจับ!! ส่อง 16 เจ้าสาวคนดัง พร้อมใจสละโสดปี 2019

>> สวีตตลอดซิส!! แนท-เป๊ก จูงมือแอ่วเหนือ อวดซีนหวานไม่แคร์อากาศหนาว

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nat_nattasha