รีเซต

"เต้ ปิยะรัฐ" เผยครอบครัวกันตนา พร้อมช่วยเหลือ "ต๊ะ นิรัตติศัย" หลังล้มละลาย

"เต้ ปิยะรัฐ" เผยครอบครัวกันตนา พร้อมช่วยเหลือ "ต๊ะ นิรัตติศัย" หลังล้มละลาย
TNN ช่อง16
26 กันยายน 2565 ( 06:46 )
1.6K

ก่อนหน้านี้ ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ให้ “นิรัตติศัย กัลย์จาฤก” ผู้กำกับชื่อดัง ล้มละลาย ด้าน เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ได้เผยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า ครอบครัวกันตนา พร้อมช่วยเหลือ เพราะไม่อยากให้หนี หลบๆ ซ่อน ๆ

 

 

เต้ ปิยะรัฐ เล่าว่า "จริงๆ แล้วอีกฝ่ายขอแยกออกจากครอบครัวไปร่วม 15 ปีแล้ว เพื่อไปเปิดบริษัทของตัวเอง และเรื่องปัญหาการเงิน ภายในครอบครัวเองก็ทราบเรื่องมานานแล้ว และพยายามหาทางช่วยเหลือมาโดยตลอด เพราะไม่อยากให้ต้องหลบหนีหรือซ่อนตัวอีก 

คุณพ่อก็คือคุณจาฤกษ์ก็พยายามแก้ปัญหา ช่วยเหลือมาตั้งแต่ต้นอยู่แล้วนะครับ แต่ว่าเราก็ไม่สามารถ คือทุกคนโตแล้ว การตัดสินใจของเขาก็เป็นเรื่องที่เราห้ามไม่ได้ แต่เราพยายามเตือนและช่วยเหลืออยู่เงียบๆ ตลอด เพราะว่ามีหลานด้วย ก็เป็นเรื่องที่ครอบครัวเราก็หนักใจ เพราะเรารักกันมาก อยู่บ้านเดียวกันมาตลอด โตมาด้วยกัน แต่มันสายไปที่เราจะแก้ในจุดนี้ในบางเรื่อง

 

ถามว่ามีผลกระทบอะไรกับครอบครัวบ้างไหม จะมีผลกระทบสูงทางด้านจิตใจมากกว่าครับ ก็สงสารลูกๆ ของคุณเขา และไม่อยากให้กระทบกระเทือนจิตใจคุณย่า แต่เราก็ทำอะไรมากไม่ได้ ทำอะไรยาก คือคุณปู่ คุณย่ามีลูก 5 คน และคุณอานิรัตติศัยหรือคุณต๊ะ เป็นคนที่ 4 ก็นึกไม่ถึง คาดไม่ถึงว่าจะเป็นผู้ที่สละเรือ และขอออกไปตั้งบริษัทเอง

 

ถามว่าคุณเต้ทราบไหมว่าเขามีปัญหาเรื่องการเงิน ก็เพิ่งทราบมากที่สุดก็ครั้งนี้ ครั้งนี้หนัก คือตัวคุณเต้เพิ่งทราบว่ามีประกาศออกมาแล้ว แต่ครอบครัวทราบก่อนแล้ว เพราะว่ามีหมายมาที่บ้าน แต่เราก็พร้อมจะช่วยเหลือซัพพอร์ตทุกอย่างแหละ แต่เขาจะให้เราช่วยหรือเปล่าไม่รู้นะ"

 

ภาพจาก ig : tae_kantana

ภาพจาก ig : tae_kantana

ภาพจาก ig : tae_kantana

ข้อมูลจาก mgronline