รีเซต

"ดิว อริสรา" วานน้องสาว บินลัดฟ้าไปสิงคโปร์ เพื่อซื้อนมให้ "ไซลาส"

"ดิว อริสรา" วานน้องสาว บินลัดฟ้าไปสิงคโปร์ เพื่อซื้อนมให้ "ไซลาส"
TNN ช่อง16
21 สิงหาคม 2565 ( 14:48 )
1.5K

ทำทุกอย่างเพื่อลูกจริง ๆ สำหรับคุณแม่มือใหม่ อย่าง "ดิว อริสรา" ที่ตอนนี้กำลังประสบปัญหา ไม่มีน้ำนม ในขณะที่สามีของคุณแม่ดิวอย่าง "เซบาสเตียน" ก็อยากให้ลูก ดื่มนมที่เป็นออร์แกนิค ไม่มีสารเคมีใด ๆ ทั้งสิ้น และนมลักษณะนี้ แหล่งซื้อที่ใกล้ที่สุด ก็ต้องซื้อที่สิงคโปร์ที่เดียว จึงติดต่อไปยังบริษัทที่ผลิตนมดังกล่าว แต่ปรากฏว่า นมชนิดนี้ ได้ยุติการผลิตไปแล้ว จึงกลายเป็นล็อตสุดท้าย ที่วางขายในล็อดนี้ ด้วยเหตุนี้ จึงวานให้น้องสาวของแม่ดิว บินลัดฟ้าไปที่สิงคโปร์แบบไปเช้า เพื่อจะซื้อนมออร์แกนิค ที่สามีต้องการ และเพื่อลูกชายอย่างน้อง "ไซลาส" อีกด้วย จนสุดท้าย ได้นมกลับมาถึง 2 กระป๋อง และเป็น 2 กระป๋องสุดท้ายด้วย

 

โดย "แม่ดิว" ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เมื่อน้ำนมยังไม่มา เมื่อความกังวลบังเกิด จะเอาวันนี้ จะเอาเดี๋ยวนี้ เพื่อลูกน้อยของแม่น้าโมเลยต้องบินเก่งจ่ะ! ไม่ใช่ช่องเรา แต่ข่องน้องเรา Youtube : MY NAME IS TANGMO OFFICIAL ไปดูกัน #ยูทูปที่สั้นกว่าเพลงบางเพลง"

 

ภาพจาก IG : duearisara

 

ภาพจาก IG : duearisara

 

ซึ่งก็มีชาวเน็ต แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้เป็นจำนวนมาก ทั้งเข้ามาชื่นชมความน่ารักของคุณแม่ดิว เพื่อนของคุณแม่ดิว และบางส่วน ยังให้คำแนะนำเรื่องการเพิ่มน้ำนมในวิธีอื่น ๆ อีกด้วย เช่น "แม่ดิวเน้นให้น้องเข้าเต้าแล้วนับอึฉี่ของน้องเอาค่ะ น้ำนมจะมาดีกว่าปั้มนมค่ะ แล้วทานอาหารพวกหัวปลี ขิง อินทผลัม ไม้นมนาง ต้มเยอะๆค่ะ" , "ทานน้ำร้อนเยอะๆนะค่ะ จิบแทนน้ำเย็น" หรือ "ปั๊มไปเรื่อยๆ กินนมผงไปก่อนได้ เดี๋ยวนมก็มา" เป็นต้น

 

ภาพจาก IG : duearisara

 

ภาพจาก IG : duearisara

 

ภาพจาก IG : duearisara

 

ภาพจาก IG : duearisara และ jetsetseb