รีเซต

เจ-เจนี่ รับงานพรีเซนเตอร์คู่ แซ่บ สตรอง แรงดีไม่มีตก!

เจ-เจนี่ รับงานพรีเซนเตอร์คู่ แซ่บ สตรอง แรงดีไม่มีตก!
Entertainment Report_2
5 มีนาคม 2561 ( 21:34 )
8.8K

สายสตรองทั้งคู่ เจ เจตริน วรระนะสิน กับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตัวแทนของคนแอ็กทีฟ หลายคนต้องมีฟีลลิ่งแบบนี้ไม่ว่าจะตื่นเช้าขึ้นมาแล้วยังงัวเงีย อยากไถตัวมุดอยู่ในเตียง หรือตอนบ่ายๆ ที่อยากงีบหลับอยู่บนโต๊ะทำงาน รู้สึกไม่มีแรง ขาดพลัง ยิ่งถ้าอากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนด้วยแล้วจะหลับเอาให้ได้ ไม่ได้อยากจะขี้เกียจแต่ร่างกายมันไม่แอ็กทีฟ เลยต้องมองหาตัวช่วยเคล็ดลับที่ปลุกให้ตื่นระหว่างวัน ลองมาดูเคล็ดลับปลุกพลังในแบบฉบับคนวัยมันส์พันธุ์แอ็กทีฟ

เริ่มที่คุณพ่อสามีแห่งชาติสุดสตรอง เจ-เจตริน วรรธนะสิน ที่บอกว่าเคล็ดลับส่วนตัวคือต้องดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอแล้วจะได้ฟิต กระปรี้กระเปร่า ไม่ง่วงเหงาระหว่างวัน เจ-เจตริน เผยว่า “แอคทิวิตี้ของผมค่อนข้างลุยๆ โหดๆ แถมเวลาทำงานก็ไม่เหมือนชาวบ้าน โดยเฉพาะเวลาออกทัวร์คอนเสิร์ต เวลานอนของคนอื่นคือเวลาทำงานของผม เพราะฉะนั้นผมเลยต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษอย่างมาก กินแต่อาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการออกกำลังกายเลยทำให้เรารู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า รู้สึกมีพลัง แต่ก็มีบางวันที่รู้สึกยังไม่ตื่น (หัวเราะ) ก็จะมีตัวช่วยเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย อย่างเช่น การดื่มกาแฟ ซึ่งผมก็ดื่มบ้างเป็นการช่วยรีเฟรชให้กับร่างกาย”

ส่วนนางเอกซุปตาร์สุดแซ่บ  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เห็นเป็นสาวเปรี้ยวอมหวานแบบนี้ แต่ไม่น่าเชื่อว่าเคล็ดลับการปลุกให้ตื่นระหว่างวันของเธอจะแมนเว่อร์อย่าง ดื่มกาแฟนรสเข้มดับเบิลช็อต เจนี่ กล่าวว่า “เจนี่เป็นคนที่ไม่อยู่นิ่งเลยในหนึ่งวัน จะทำงานเยอะมาก แถมเวลาว่างก็จะออกกำลังกายหนักมาก เพราะฉะนั้นเลยต้องการความสดชื่นเป็นพิเศษ คาเฟอีนช่วยให้เจนี่รู้สึกแอ็กทีฟ และปกติเจนี่เป็นคนดื่มกาแฟอยู่แล้ว ซึ่งเจนี่ดื่มจะต้องดับเบิลช็อตทุกครั้ง ช็อตเดียวเอาไม่อยู่ เป็นการเติมพลังทำให้สดใสไปตลอดทั้งวันเลยค่ะ”

เรียกว่างานนี้รับเป็นพรีเซนเตอร์ กาแฟเอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต บริษัท โอสถสภา จำกัด แซ่บและเข้มทั้งคู่ไปเลยจ้า อายุแค่ตัวเลข หน้าใสปิ๊งทั้งคู่เลย

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม janienineeleven