รีเซต

ป๊อป ปองกูล ผวา!!! เมื่อเจออาถรรพ์ บร๊ะเจ้าโจ๊ก

ป๊อป ปองกูล ผวา!!! เมื่อเจออาถรรพ์ บร๊ะเจ้าโจ๊ก
fluker_tvs
13 พฤษภาคม 2559 ( 16:00 )
1.2K

อยู่ยากซะแล้วงานนี้เมื่อ “ป๊อป ปองกูล” ต้องเจอเสียงลับในรายการ Hidden Singer 2 เรียกได้ว่าเหมือนกันจนแยกไม่ออก!! ที่ยิ่งไปกว่านั้นเขาต้องเผชิญหน้ากับตัวอาถรรพ์ของรายการที่เคยตกรอบแพ้เสียงลับไปอย่างราบคราบมาแล้วในซีซั่นแรก อย่าง “บร๊ะเจ้าโจ๊ก” ไม่แน่ใจว่างานนี้เป็นลางร้ายสำหรับศิลปินต้นแบบของเราหรือเปล่า ทำเอาทั้งคนดูในสตูดิโอ ศิลปินต้นแบบ หรือแม้แต่เซเลบฯ เสียวสันหลังกันยกใหญ่

ต้องขอบอกกันตรงๆ เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!!! เพราะสัปดาห์นี้ ขนมุกฮามาปะทะกันอย่างดุเดือด เพราะศิลปินต้นแบบของเรานอกจากจะมาปะทะความเหมือนกับเสียงลับแล้วยังต้องปะทะคารมกับเหล่าเซเลบเพื่อนสนิทที่ฝีปากแต่ละคนใช่ย่อยซะที่ไหน แถม “แจ็ค แฟนฉัน” ยังคอยจิกกัด กวนประสาทตลอดเวลา จนศิลปินต้นแบบเกิดอาการของขึ้นขนาดหนัก ทำเอาตกอกตกใจทั้งสตูดิโอกันเลยทีเดียว

งานนี้ ป๊อป ปองกูล จะต้องเจอกับอุปสรรค์มากมายหลายด่านแค่ไหน แถมด้วยลางร้ายที่คอยครอบงำอยู่ตลอดเวลาแบบนี้ เขาจะอยู่ในวงการนี้ยากหรือไม่ แล้วเขาจะเป็นผู้ที่ตกรอบไปซะเองหรือเปล่า มาร่วมลุ้นเป็นกำลังใจให้กับศิลปินต้นแบบของเราในสัปดาห์นี้กันเถอะ อย่าลืมติดตามชมกันแบบเต็มๆ ได้ในรายการ Hidden Singer Thailand เสียงลับจับไมค์ ซีซั่น 2 วันเสาร์ที่ 14 พฤษาคม เวลา 17.25 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD