รีเซต

เป๋า-วฤธ ตื่นเต้นประเดิมละครเรื่องแรก เพื่อนรักเพื่อนริษยา ประกบ 3 นางเอกสาวสุดแซ่บ

เป๋า-วฤธ ตื่นเต้นประเดิมละครเรื่องแรก เพื่อนรักเพื่อนริษยา ประกบ 3 นางเอกสาวสุดแซ่บ
25 กันยายน 2558 ( 17:26 )
4.3K


กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันเลยทีเดียวกับละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ที่ผู้จัดคนสวย “พี่นิด-อรพรรณ วัชรพล” บอสใหญ่แห่ง ค่ายโพลีพลัส ดึงมาประเดิมบท เป๋า หนุ่มช่างภาพ ขี้เล่น จอมทะเล้น มากความสามารถในการแสดงอีกด้วย สำหรับไฮโซหนุ่ม  “เป๋า-วฤธ” นักแสดงหน้าใหม่ ที่ต้องประกบนางเอกสาวสุดแซ่บทั้ง 3 อย่าง คริส-หอวัง นุ่น-วรนุช และลิเดีย แถมยังเป็นการเล่นละครครั้งแรกอีกด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น หนุ่มเป๋า เผยว่า

“ดีใจมากเลยครับที่ได้มีโอกาสเล่นละครเรื่องนี้และตื่นเต้นมาก เพราะเป็นละครเรื่องแรกของผมเลย ก่อนที่ผมจะได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ผมได้เจอกับพี่นิดเมื่อ 2-3 ปีที่แล้วครับ พี่นิดคงเห็นว่า ผมมีคาแร็กเตอร์บางอย่างที่จะเอามาลงละครได้ ผมก็เลยได้รับเลือกให้มาเล่นบทนี้ครับ  ในเรื่องผมได้รับบทเป็น เป๋า ซึ่งคาแร็กเตอร์ในเรื่องคล้ายตัวเองมาก แล้วชื่อในเรื่องก็เป็นชื่อตัวเองอีกด้วย และบทเป๋าจะเป็นคนตั้งใจทำงานมาก และเข้ากับคนได้ง่าย ซึ่งตรงกับคาแร็กเตอร์ผมมากเลยครับ ผมแฮปปี้มากครับ โดยในเรื่องผมจะเล่นเป็นตากล้องครับ และเป็นเพื่อนที่โตมาด้วยกันกับนางเอกทั้ง 3 คน ฉากแรกที่เล่นเลยก็เจอกับพี่ลิเดียครับ แรกๆก็มีเกร็งบ้างครับ แต่ก็ผ่านไปด้วยดีครับ เพราะผมกับพี่ลิเดีย พี่คริส และพี่ก้อง เราเคยเจอกันมาก่อนหน้านี้แล้วครับ ทำให้เราสนิทกัน เลยไม่ค่อยยากเท่าไหร่ที่จะเข้าฉากด้วยกันครับ ส่วนพี่นุ่นเจอครั้งแรกตกใจมาก คือแบบออร่ามากครับ และผมก็ดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานกับพี่เขา พวกพี่ๆเขาช่วยผมได้เยอะมากครับ เลยทำให้ผมเข้าถึงบทบาทได้ง่ายและออกมาดี แต่ผมก็แอบกังวลว่าคนดูจะฟังผมไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะสำเนียงของผมเหมือนชาวต่างชาติมาพูดไทยเลย แต่ผมก็จะพยายามพูดให้ชัดขึ้น และไปเรียนการแสดงเพิ่ม เพื่อพัฒนาการเล่นให้ดีขึ้น เข้าถึงบทบาทให้มากยิ่งขึ้น และก็พยายามพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นเรื่อยๆครับ”


เรื่องราวของนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ “เป๋า-วฤธ” จะเป็นอย่างไร แฟนๆอย่าลืมให้กำลังใจและเอาใจช่วยกันได้ในละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15-22.30 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD ช่อง 33 (คลิกอ่าน เพื่อนรักเพื่อนริษยา ตอนจบ http://dara.truelife.com/novel/3325752)

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD