รีเซต

มีวันนี้เพราะพี่ให้!! เปิดคอลเลคชั่น 8 เด็กดันของพี่ฉอด

มีวันนี้เพราะพี่ให้!! เปิดคอลเลคชั่น 8 เด็กดันของพี่ฉอด
Entertainment Report_1
12 กรกฎาคม 2560 ( 16:18 )
34.8K

ถูกพาดพิงกับแฮชแท็กดัง #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ( ส่อง 10 ช็อตงานไม่ซุ่ม พี่ฉอด-เอส พี่น้องคนสนิท https://goo.gl/9am2yn) งานนี้ต้องมีแต่คำว่าสตรองเท่านั้นถึงจะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้  แต่อย่างที่รู้ๆ กันดีกว่า พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ยังถือเป็นมาดามดัน ดันเด็กในสังกัดมีชื่อเสียงมาแล้วหลายคน เรามาลองย้อนดูกันสิว่า จะมีใครบ้างนะที่โดนดันจนโด่งดัง

1. เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย  ถ้าไม่กล่าวถึงคนนี้ก็ถือว่ารู้ไม่จริง เพราะหนุ่มเอส หลังจากที่เข้าวงการในฐานะนักแสดงมีผลงานละครให้ชมอยู่หลายเรื่อง ก็ผันตัวเองมาทำงานในเครือเอไทม์ มีเดีย เป็นมือขวาของพี่ฉอดทันที หลังจากได้รับโอกาสมากมาย ล่าสุด ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสายงานการผลิตละคร ของช่อง จีเอ็มเอ็ม 25

2. ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ เข้าสู่วงการด้วยการประกวดร้องเพลงเวทีนักล่าฝัน ออกผลงานเพลงมากมาย แล้วเดินหน้าเข้าสู่วงการดีเจ ก่อนจะย้ายมาอยู่สังกัด GMMA ในเครือของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยการให้โอกาสจากพี่ฉอด ขึ้นเป็นดีเจเบอร์ต้นๆ ของคลื่น และยังได้ออกซิงเกิ้ลหลายเพลงในสังกัดดังกล่าว พร้อมทั้งยังมีโอกาสขึ้นแสดงบนเวทีคอนเสิร์ต ก่อนจะย้ายมาอยู่กับค่ายเพลงสไปซีดิสก์ เมื่อปี 2557  แต่ก็ยังได้กลับไปทำงานให้กับค่ายเอไทม์อยู่เสมอ ล่าสุดเป็นหนึ่งในพิธีกรในรายการ สามแยกปากหวาน ของช่อง จีเอ็มเอ็ม 25


3. กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์  
ถึงจะหายหน้าหายตาไปจากหน้าจอแล้ว แต่ความสามารถของหนุ่มคนนี้ยังเป็นที่กล่าวขานอยู่เสมอ หลังจากที่เข้าวงการจากการถ่ายแบบและเล่นละครแล้ว เมื่อปี 2545 กฤษณ์ ก็เข้าสู่วงการดีเจ พร้อมทั้งเป็นพิธีกร รายการเพลงอย่างรายการ ไฟว์ไลฟ์ จนมีชื่อเสียง และได้เป็นดีเจร่วมกับมดดำในรายการ แฉแต่เช้า รายการบันเทิงผ่านหน้าปัดวิทยุที่โด่งดังมาก่อน ปัจจุบันยุติบทบาทการเป็นดีเจ และมาเป็นพิธีกรในสังกัด เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ และเป็นผู้บริหาร บริษัท แฟล็กชิพ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด

4. บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเมคเกอร์ ข้ามเรื่องผลงานเพลงที่โด่งดังจากการเป็นศิลปินดูโอ้ จนเป็นศิลปินเดี่ยวในนาม บอย พีซเมคเกอร์ บอยยังเป็นศิลปินที่ได้รับความเอ็นดูจากพี่ฉอดอีกหนึ่งคน ด้วยความสามารถและการทำงานที่จริงจัง ทำให้เขามีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองหลายครั้งโดยการจัดกิจกรรมของคลื่นวิทยุในเครือเอไทม์

5.โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล นอกจากผลงานทางการแสดงทั้งภาพยนตร์ และซิทคอม ที่ถูกอกถูกใจคนดูแล้ว ความสามารถทางการพูดของ โอปอล์ โดดเด่นไม่เป็นรองใคร ถูกทาบทามมาเป็นดีเจ ในเครือ เอไทม์ มีเดีย นั่งแท่นจัดรายการมีเรื่อง…ก่อนนอน และได้ขึ้นคอนเสิร์ตในเครือเอไทม์อีกหลายครั้ง


6.บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล
เดินตามหาความฝันมาหลายเวทีก่อนจะมีทุกวันนี้เพราะโอกาสดีๆ จากพี่ฉอด  หลังจากเจ้าตัวไปทำเดโมทิ้งไว้ที่เอไทม์  หลังจากนั้นไม่นานบุ๊คโกะขึ้นแท่นเป็นดีเจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคลื่นEFM และมีงานทางด้านการแสดงมาอีกมากมาย ปัจจุบันยังเป็นหนึ่งในพิธีกรในรายการแฉ ทางช่อง GMM25

7.นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร  ใครๆ ก็รู้จักเค้าในชื่อ ดีเจนุ้ย หลังจากเข้าวงการดีเจ จากการเป็น นักจัดรายการวิทยุที่คลื่น 94 EFM โดยเริ่มจากการอ่านข่าวประจำรายการ แฉแต่เช้า ร่วมกับดีเจมดและดีเจกฤษณ์จนได้รับฉายาว่า  นุ้ย แฉแต่เช้า จนโด่งดัง และถูกเชิญไปร่วมรายการเกมส์โชว์มากมาย ล่าสุดเดินสายเป็นพิธีกรและคณะกรรมการในรายการต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

8.รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หรือ เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ เข้าวงการบันเทิงจากการถูกชักชวนจากผู้ใหญ่ แต่ได้รับโอกาสจากพี่ฉอด ให้เป็นหนึ่งในนักแสดง Club Friday To Be Continued ตอนมิ้นต์กับมิว และโด่งดังจากบทของ เอ็นจอย ในซีรี่ส์ เพื่อนรักเพื่อนร้าย ถึงจะไม่ได้ขึ้นเป็นดีเจเหมือนคนอื่นๆ แต่รัศมีแขก็มีวันนี้เพราะโอกาสดีๆ จากพี่ฉอดเช่นกัน

เห็นไหมว่าพี่ฉอด เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ให้โอกาสคนบันเทิงหลายคน  พร้อมต่อยอดความสามารถของพวกเขา จริงๆ ยังมีอีกหลายคนที่ได้รับโอกาสดีๆ ที่เราไม่ได้ยกมาพูดถึง

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม kris_srepoomseth, s.vorarit, wan_soloist, boypeace, opalpanisara, djnui , rusameekae, djpchod

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid