รีเซต

นุ้ย พา ตั๊ก ตะลุยเที่ยวกรุงเทพ ในรายการคู่ซ่าฮาทั่วไทย

นุ้ย พา ตั๊ก ตะลุยเที่ยวกรุงเทพ ในรายการคู่ซ่าฮาทั่วไทย
18 มิถุนายน 2558 ( 14:10 )
1.2K

รายการ “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” อังคารนี้ “นุ้ย-ตั๊ก” พาเที่ยวเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร ที่ทำให้รู้ว่าในเมืองหลวงของเรานั้นมีสิ่งสวยงามที่น่าจดจำน่าท่องเที่ยวไม่แพ้ที่ไหนๆ

ที่แรกที่ นุ้ยและตั๊ก จะพาไปคือวัดสุทัศน์เทพวรารามมหาวิหาร วัดที่มีชื่อเสียงในเมืองไทย แถมยังเป็นสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาเที่ยวชมความสวยงามของวัดสุทัศน์ไม่ขาดสาย พอเห็นภาพที่ชาวต่างชาติชื่นชมและสักการะสถานที่สำคัญของบ้านเราแล้ว ทำเอา 2 พิธีกรซาบซึ้งสุดๆ งานนี้ได้วิทยากรอย่าง พระมหานิคม นิสโภ มาเล่าเรื่องราวต่างๆ และพาเดินชม กราบไหว้พระอุโบสถ ชมภาพจิตรกรรมฝาผนัง สักการะพระศรีศากยมุนี ที่หลายๆคนอาจจะไม่เคยทราบประวัติมาก่อน ก่อนพาไปเที่ยว ชมนก ล่องเรือ นั่งรถไฟชมวิว ดูหนัง ฟังเพลง ที่นิทรรศรัตนโกสินทร์ โดยมีเจ้าหน้าที่อย่าง คุณนุ่นนิ่ม มาสลับเปลี่ยนดูแลพิธีกรของเราพร้อมพาชม สิ่งสวยงามและแปลกตาที่บางคนอาจจะไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

ปิดท้ายด้วยช่วง คู่ซ่าพาชิม ที่จะพาไปนั่ง ร้านโกปี๊ เฮี๊ยะไถ่กี่ ของคุณกั๊ก สุวิชชาญ เจ้าของหนุ่มอนาคตไกลที่ขอสืบทอดกิจการต่อมาจากรุ่นคุณปู่ เจ้าของร้านบอกกับตั๊กและนุ้ยว่านอกจากเมนูที่นี่จะอร่อยแล้ว สิ่งหนึ่งที่ลูกค้าพูดถึงร้านเราคือ ชื่อร้าน เพราะมีไม่กี่คนที่เข้ามาแล้วอ่านชื่อได้ถูกต้องเมืองกรุงจะสวยสะดุดตาแค่ไหน เมนูแนะนำจะชวนหิวขนาดไหน ห้ามพลาด!! รายการ “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” ออกอากาศวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2558 เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง 7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety