รีเซต

อี๊ฟ แจ้งข่าว น้องมีบุญ ใกล้ได้กลับบ้าน ด้าน อาต้อย เศรษฐา วิดีโอคอลคุยหลานหน้าตาแจ่มใส!

อี๊ฟ แจ้งข่าว น้องมีบุญ ใกล้ได้กลับบ้าน ด้าน อาต้อย เศรษฐา วิดีโอคอลคุยหลานหน้าตาแจ่มใส!
Entertainment Report_2
28 เมษายน 2564 ( 11:25 )
479

ข่าวบันเทิงวันนี้

"อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา" อัปเดตอาการ "น้องมีบุญ" ให้ได้กลับบ้านแล้ว วิดีโอคอลคุยกับคุณตา "ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" หน้าตาสดใส ทั้งบ้าน เรียกว่ากำลังใจบ้าน "ศิระฉายา" มาแน่น ๆ คุณตา ซึ่งติด โควิด-19 หน้าตาสดใสขึ้นมาก คุณยายและคุณพ่อ ยิ้มสู้กันทั้งบ้านเลยทีเดียว ท่ามกลางกำลังใจจากแฟน ๆ จำนวนมากที่มอบให้

 

 

"อี๊ฟ พุทธธิดา" ลูกสาวของ "อาต้อย เศรษฐา" ที่ติดโควิดกันเกือบทั้งบ้าน อาต้อย เศรษฐา, น้องมีบุญ ,ต้น เติมศักดิ์ ซึ่งอี๊ฟหายแล้ว แต่ยังอยู่เฝ้าลูกชายให้หายและใกล้ออกรพ.แล้ว ส่วนต้น เติมศักดิ์ สามี หายไปรักษาตัวในรพ. ส่วนอาต้อย ยังยิ้มวิดีโอคอลคุยกับลูกและหลานได้อย่างแจ่มใส จนแฟน ๆ เบาใจ โดยอี๊ฟ โพสต์ภาพดังกล่าวไว้ในไอจีส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า...

27/04/2564

ใกล้ได้กลับบ้านแล้วนะลูกนะ มีบุญHappy ร้องเพลงทั้งวัน เพิ่งตื่นจากนอนกลางวันลุกมาก็ร้องเพลงเลยครับ วัยนี้เป็นวันแรกที่แม่ได้หอมหนู ตั้งแต่วันที่ 12มาทั้งแยกกัน และอยู่ด้วยกันแม่ต้องใส่แมสก์ตลอดแม้กระทั่งตอนนอน เพราะหนูตรวจเจอเชื้อน้อยมาก หมอกลัวว่าหนูจะรับเชื้อเพิ่มจากแม่ แม่เลยต้องใส่mask อยู่กับหนูตลอดเวลา วันนี้แม่ได้ฟัดหนูฟัดพุง หอมก้น หอมแก้ม หอมทุกที่ แม่ดีใจมาก ชื่นใจที่สุด คืนนี้ได้ถอดแมสก์นอนกับลูกละนะครับ หมออนุญาตแล้ว 😊😊😊😊 #วันดีกับมีบุญ #โควิด19 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #sirachayafamily

น้องมีบุญใกล้ได้ออกจากรพ.กลับบ้านแล้ว ทั้งคุณตา คุณยายและคุณพ่อ ต่างยิ้ม อีกทั้งมีกำลังใจให้ครอบครัวศิระฉายากันต่อเนื่องทีเดียว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yvessirachaya

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี