รีเซต

ผู้กำกับหนังแวมไพร์ "Abigail" ขอโทษทีมนักแสดง ที่ใช้เอกเฟกต์เลือดเยอะไป

ผู้กำกับหนังแวมไพร์ "Abigail" ขอโทษทีมนักแสดง ที่ใช้เอกเฟกต์เลือดเยอะไป
Jeaneration
27 มีนาคม 2567 ( 12:00 )
48

หนึ่งในโปรแกรมหนังสยองขวัญเดือนเมษายนปีนี้ที่แฟน ๆ กำลังเฝ้าตารอคอยดูกันอยู่ก็คือ "Abigail" หนังแวมไพร์เด็กสุดสยองผสมกับเกมโจรกรรม ที่เป็นผลงานชิ้นใหม่ของ 2 คู่หูผู้กำกับ "แมตต์ เบตติเนลลี" กับ "ไทเลอร์ กิลเล็ตต์" จาก Scream ภาคล่าสุด และ Ready or Not ซึ่งเป็นหนังที่มีกระแสให้พูดถึงตั้งแต่ทีเซอร์หนังตัวแรกปล่อยออกมา

แต่ล่าสุดช่วงระหว่างที่เริ่มเดินสายโปรโมตหนัง Abigail เรื่องนี้ ดูเหมือนว่าผู้กำกับทั้งสองมีบางสิ่งบางอย่างที่ติดอยู่ในใจ และต้องขอโทษเหล่านักแสดงเบื้องหน้าที่ร่วมงานในหนังเรื่องนี้ เนื่องจากว่าขั้นตอนในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้นั้น พวกเขาจำเป็นต้องใช้เอกเฟกต์เลือดในปริมาณที่มากเกินเหตุ

"หนังของพวกเราทุกเรื่องมักจะมีเป็นหนังนองเลือกครับ แต่ผมจะบอกว่าเรื่องนี้เลือดจะนองมากเป็นพิเศษ นั่นเป็นเหตุที่เราต้องใช้เวลาส่วนหนึ่งในการขอโทษขอโพยนักแสดงของเราในเรื่องนี้ ก็เพราะว่านี่คือหนังแวมไพร์ องค์ประกอบของเลือกมักจะเป็นดีเอ็นเอหลักอยู่แล้ว แล้วปริมาณของเลือดในเรื่องนี้ก็คือ...มหึมามาก ๆ ครับ แต่มันก็ทำให้ออกมาได้เจ๋งสุด ๆ อยู่" สองผู้กำกับเปิดเผยกับ GamesRadar

Abigail เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักโจรกรรมที่ร่วมกันวางแผนลักพาตัวนักบัลเลต์ตัวน้อย เพื่อหวังจะเรียกค่าไถ่ แต่กลายเป็นว่าพวกเขาต้องติดกับและถูกขังเอาไว้ในคฤหาสน์แวมไพร์ เพื่อดิ้นรนจะหนีรอดออกไปก่อนจะกลายเป็นเครื่องสังเวยให้กับหนูน้อยหน้าซื่อผู้นี้ "เอลิชา เวียร์" นักแสดงเด็กดาวรุ่งที่แจ้งเกิดมาจาก Matilda: The Musical มารับบทนำในเรื่องนี้ พร้อมกับทีมนักแสดงอีกเพียบ เช่น "เมลิสสา บาร์เรรา", "แดน สตีเวนส์", "แคทริน นิวตัน" และ "แองกัส คลาวด์" มีคิวเข้าฉาย 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เมืองไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa