รีเซต

ภาพชุดแรก "Seo Bok" หนังไซไฟเกาหลีสุดล้ำ "กงยู" ปะทะ "พัคโบกอม"

ภาพชุดแรก "Seo Bok" หนังไซไฟเกาหลีสุดล้ำ "กงยู" ปะทะ "พัคโบกอม"
Jeaneration
28 ตุลาคม 2563 ( 17:00 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง Seo Bok

"Seo Bok" จะเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมหนังฟอร์มใหญ่ส่งท้ายปีนี้ที่เกาหลีใต้ เพราะการโคจรมาเจอกันของ 2 พระเอกแถวหน้าของวงการ "กงยู" กับ "พัคโบกอม" กับโครงเรื่องที่เข้มข้นไซไฟระทึกขวัญ เป็นแนวหนังที่วงการหนังเกาหลีกำลังสนใจพัฒนาสร้างอยู่ในช่วงเวลานี้จริงๆ

ภายหลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกและโปสเตอร์ออกมาให้ยลโฉมแล้ว ถึงคราวที่จะเปิดเผยภาพชุดแรกของหนังออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน โดยในหนัง Seo Bok เป็นเรื่องราวของ มินกีฮยอน (กงยู) ได้รับภารกิจสุดท้ายในคุ้มกัน ซอบก (พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ในการเคลื่อนย้ายไปทำภารกิจลับสุดยอดและเป็นผู้กุมปริศนาของการมีชีวิตอมตะ จากการตามล่าของกลุ่มคนที่หวังจะครอบครองซอบกไว้แต่เพียงผู้เดียว

กงยู ยังคงโดดเด่นในแวดวงหนังเกาหลีอย่างต่อเนื่อง เขายังคงมีผลงานออกมาต่อเนื่องทางจอใหญ่ นับตั้งแต่ "Train to Busan", "Silenced" และล่าสุดใน "Kim Ji Young: Born 1982" โดยเขาจะกลับมาอีกครั้งในหนังไซไฟระทึกเรื่องนี้ ในขณะที่ พัคโบกอม ที่ห่างหายจากจอใหญ่ไปถึง 5 ปี นับตั้งแต่ "Coinlocker Girl" แต่เขายังมีผลงานซีรีส์ออกมาต่อเนื่อง

Seo Bok ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "โจอูจิน", "จางยองนัม" และ "พัคบยองอึน" โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังเกาหลีเรื่องแรกที่ว่าด้วยเรื่องราวไซไฟของมนุษย์โคลนอย่างจริงจัง พร้อมกับสอดแทรกความสัมพันธ์ของตัวละครเอาไว้อย่างน่าประทับใจ

ทั้งนี้ กงยู กับ พัคโบกอม ยังได้ส่งคลิปวิดีโอสั้นๆ มาทักทายและเชิญชวนในแฟนชาวไทยติดตามรอดูหนังเรื่องใหม่เรื่องนี้ของพวกเขาด้วย Seo Bok วางคิวฉายเอาไว้ในเดือนธันวาคมนี้ที่เกาหลีใต้ และจะออกฉายในตลาดต่างประเทศในเดือนมกราคม 2021 ตามลำดับ

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O