รีเซต

อย่าให้ดังทะลุ 100 เดซิเบล! "Decible ลั่นระเบิดเมือง" หนังเกาหลีฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี

อย่าให้ดังทะลุ 100 เดซิเบล! "Decible ลั่นระเบิดเมือง" หนังเกาหลีฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี
Jeaneration
17 พฤศจิกายน 2565 ( 20:00 )
293

ต้อนรับเดือนสุดท้ายปี 2565 ให้ดังสนั่น กับผลงานสุดเดือดในภาพยนตร์แอ็กชัน-ทริลเลอร์วินาศกรรมเสียงโปรเจคต์ยักษ์ส่งตรงจากเกาหลีที่คอหนังแอ็กชันไม่ควรพลาดกับ “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” ภาพยนตร์แอ็กชัน-ทริลเลอร์ที่น่าจับตามองกับเรื่องราวที่ชวนลุ้นระทึก บีบหัวใจ และยากเกินคาดเดา ซึ่งล่าสุดภาพยนตร์ปล่อย “ใบปิด” และ “ตัวอย่างภาพยนตร์” ออกมาคอนเฟิร์มการเข้าฉายในเมืองไทยประเดิมวันแรกของเดือนธันวาคมนี้แน่นอน

“Decibel ลั่นระเบิดเมือง”  พูดถึงเรื่องราวของแผนการโจมตีครั้งสำคัญ เมื่อเป้าหมายหลักในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่อดีตผู้บัญชาการทหารเรือได้รับสายปริศนาขู่จากผู้ก่อการร้ายที่ต้องการยึดเมือง และเดิมพันสำคัญคือระเบิดที่ถูกตั้งด้วยเสียง ซึ่งเมื่อไหร่ที่เสียงดังถึง 100 เดซิเบล ทุกสิ่งจะต้องถูกทำลาย เตรียมตัวลุ้นสุดขีดเสียงกับปฏิบัติการหยุดเดซิเบลที่เดิมพันด้วยชีวิตคนนับหมื่น 

นอกจากนี้ Decibel ยังเป็นภาพยนตร์ที่รวมซูปเปอร์สตาร์คนดังของเกาหลีมากมาย และเป็นปรากฎการณ์ครั้งใหญ่กับการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ 3 นักแสดงชายมากความสามารถ “คิมแรวอน” จากซีรี่ส์ Doctors, Love Story in Harvard) และนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ “อีจงซอก” จากซีรี่ส์ W และ Big Mount รวมถึงไอดอลแห่งยุค “ชาอึนอู” ศิลปินชื่อดังจากวง ASTRO และซีรี่ส์ My ID is Gangnam Beauty, True Beauty อีกด้วย

พร้อมลั่นทะลุขีด พร้อมมันส์ทะลุจอกับปฎิบัติการหยุดเดซิเบลกับภาพยนตร์แอ็กชันแห่งปี  “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” วันที่ 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa