รีเซต

ภรรยา 'บีม กวี' เจ็บใจ ถูกมือดี จงใจแฮ็กไอจีลูก รังแกป่วนเพจ

ภรรยา 'บีม กวี' เจ็บใจ ถูกมือดี จงใจแฮ็กไอจีลูก รังแกป่วนเพจ
ข่าวสด
6 มกราคม 2565 ( 12:35 )
29

ภรรยา 'บีม กวี' เจ็บใจ ถูกมือดี จงใจแฮ็กไอจีลูก รังแกป่วนเพจ

ภรรยา 'บีม กวี' เจ็บใจ - เรียกว่า...มือไม้สั่นกันเลยทีเดียว เมื่อถูกมือดีจงใจแฮ็กไอจีและเพจเฟซบุ๊กของลูก สำหรับคุณแม่ "ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์" ภรรยาของ "บีม กวี ตันจรารักษ์" โพสต์ข้อความแจ้งในไอจีส่วนตัว มีบุคคลประสงค์ร้ายเข้ามาป่วนไอจีและเพจ พยายามที่จะแฮ็ก จนเจ้าตัวรู้สึกไม่ปลอดภัย และรู้สึกเหมือนถูกรังแก

งานนี้ ออย อฏิพรณ์ ได้แจ้งทีมไปยังทีมงานเฟซบุ๊กไทยแลนด์ เพื่อกู้ทุกอย่างคืนกลับมา โดยได้โพสต์ข้อความแจ้งว่า “ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะมาเกิดกับเรา มือไม้สั่นทำอะไรไม้ถูกเลยดีที่มีสายรุ้ง @sairoongg คอยประกบช่วยทุกอย่าง ไอซ์ สายน้ำ ป้าปุ๊ก @ize_hs @pookalek คอยกระจายข่าวให้คนมาช่วยกันรีพอร์ต และคุณสามีที่คอยประสานงานหลังบ้านให้

จริงๆ มีอีเมลแจ้งเตือนมาด้วยตอนที่มีคนพยายามแฮ็ก แต่เราไม่ได้เช็กอีเมล เขาใช้เวลาประมาณ 20 นาทีก็เข้ามาเปลี่ยนทุกอย่างของเราไปเลย ออยตั้งพาสเวิร์ดที่ไม่คิดว่าใครในโลกนี้จะคิดออกเลยนะ เขาตั้งใจจะเจาะลูกเลย รู้สึกเหมือนมีคนมารังแกลูก แล้วเราทำอะไรไม่ได้ ทุกอย่างที่เฟซบุ๊กออยผูกไว้ เขาเข้าไปป่วนหมดเลย ไอจีและเพจลูกตอนนี้ก็ยังทำอะไรไม่ได้นะคะ คงต้องรอเวลาสักพัก เพราะทุกอย่างมันเหมือนรีเซ็ตใหม่หมด”

ล่าสุด ออย อฏิพรณ์ ได้ไอจีและเฟซบุ๊กคืนสมใจ จึงได้โพสต์ข้อความแจ้งกับทางแฟนคลับเพิ่มเติมว่า “IG ลูกกับ FB ออยยังไม่กลับมาทำงานได้ปกตินะคะ รูปโพสไฟล์ของออยถูกเปลี่ยนเป็นอะไรไม่รู้ก็ยังเปลี่ยนคืนไม่ได้ ส่วนเพจของออย OilSisstory และอื่นๆ กลับมาแล้ว แต่ยังโพสต์อะไรไม่ได้เช่นกันค่ะ

ขอบคุณไอจี : oilatiporn