รีเซต

อินดี้-อินทัช เสน่ห์แรง โชว์หุ่นล้ำ สาวๆรุมชอบ เล่น ลูกผู้ชายเลือดเดือด ได้ประสบการณ์เยอะ

อินดี้-อินทัช เสน่ห์แรง โชว์หุ่นล้ำ สาวๆรุมชอบ เล่น ลูกผู้ชายเลือดเดือด ได้ประสบการณ์เยอะ
fluker_tvs
27 พฤษภาคม 2559 ( 15:00 )
2.4K

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตจริงๆ ในตอนนี้กับนักแสดงหุ่นดีขาวอวบ อย่าง “อินดิ้ อินทัช” ที่รับบทเป็น ขุน หนุ่มหล่อเลือดร้อน เจ้าชู้เสน่ห์แรง ในละครเรื่อง ลูกผู้ชายเลือดเดือด กับกระแสที่มาแรงแซงโค้งจริงๆ แค่เปิดตัวตอนแรกสนุกสนานเร้าใจ ได้เห็นเชิงหมัดมวยต่างๆ ที่สมจริง รวมทั้งภาพสวยๆ ที่มีการใช้กล้องซุปเปอร์สโลโมชั่นถ่ายทำออกมาให้แฟนๆละครได้ชมกัน และที่สำคัย หนุ่มอินดี้ ยังด็ถอดเสื้อโชว์หุ่นล้ำให้สาวๆได้ฟินกันอีกครั้ง จะเป็นอย่างไรนั้น นักแสดงหนุ่มเล่าว่า

“ก่อนอื่นผมต้องบอกว่าเรื่องนี้ สนุกจริงๆครับ ได้ประสบการณ์มากมายครับ ทั้งด้านการต่อยมวยเพราะว่าเรื่องนี้ผมต้องไปเรียนมาด้วย และ การแสดงต่างๆทางด้านอารมณ์ หรือว่าการเข้าฉากต่างๆ ผมก็ได้พี่ๆทีมงาน ทุกคนช่วยสอนผมด้วยครับ ก็ดีใจครับ ที่ได้เล่นเรื่องนี้ และที่สำคัญ ผมต้องออกกำลังกายอย่างหนักมาก เพราะต้องโชว์หุ่นเวลาขึ้นชกมวย รู้สึกประทับใจจริงๆครับ อย่างไร ผมก็ฝากติดตามชมลูกผู้ชายเลือดเดือดด้วยครับ รับลองสนุกแน่ มาดูกันครับว่าผม อินดี้จะเจ้าชู้ (หัวเราะ)เหมือนจริงไม่นั้นต้องติดตามครับ”

เห็นแบบนี้แล้วสาวๆคงอดใจไม่ไหวที่จะไม่ดู ทั้งโชว์หุ่นล้ำ เห็นซิกแพค กันชัดๆในละคร ลูกผู้ชายเลือดเดือด งานนี้แฟนๆละครมีเลือดกำเดาไหลแน่นอน ห้ามพลาดต้องติดชม วันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.35 – 20.35 และ วันศุกร์ เวลา 19.15 – 20.15 ทางช่องSD28

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD