รีเซต

ความสนุกล้นจอ!! เปิดผังรายการเด็ด ช่องเวิร์คพอยท์ กันยายน-ตุลาคม เติมรอยยิ้มยกบ้าน

ความสนุกล้นจอ!! เปิดผังรายการเด็ด ช่องเวิร์คพอยท์ กันยายน-ตุลาคม เติมรอยยิ้มยกบ้าน
EntertainmentReport
3 กันยายน 2564 ( 14:50 )
653

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่องเวิร์คพอยท์ 23 เดินหน้าเป็นสถานีโทรทัศน์เคียงข้างคนไทย ส่งกองทัพรายการใหม่ พร้อมลุยพัฒนาคอนเทนต์ที่หลากหลาย ทุ่มงบลงทุนผลิตรายการใหม่อย่างต่อเนื่อง เข้าถึงทุกกลุ่มผู้ชมทุกเพศทุกวัย มุ่งมั่นเติมรอยยิ้มให้คนไทยมีกำลังใจสู้กับวิกฤตโควิดครั้งนี้ไปด้วยกัน

เปิดผังรายการเด็ด ช่องเวิร์คพอยท์ กันยายน-ตุลาคม เติมรอยยิ้มยกบ้าน

 
คุณวิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “สำหรับในไตรมาส 4 ช่องเวิร์คพอยท์ยังคงเดินหน้าสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทยอย่างต่อเนื่อง ผ่านรายการใหม่มากมายด้วยการลงทุนในงบประมาณการผลิตและตั้งใจทุ่มเทเพื่อให้ทุกผลงานออกมาอย่างดีที่สุด ภายใต้มาตรการการถ่ายทำที่เคร่งครัดตามกฎระเบียบป้องกันการแพร่ระบาดโควิด19 ที่อาจส่งผลกระทบต่อการถ่ายทำไปบ้าง แต่เราก็ได้ปรับตัวปรับรูปแบบการทำงานให้เข้ากับสถานการณ์เพื่อความปลอดภัยของทุกส่วนงานที่เกี่ยวข้อง และยังคงเดินหน้าผลิต คอนเทนต์ที่โดนใจคนไทยเพื่อผู้ชมรายการของเราต่อไปและที่สำคัญ ไม่ว่าจะสถานการณ์ใด ช่องเวิร์คพอยท์พร้อมอยู่เคียงข้างเพื่อเป็นกำลังใจและปลุกพลังให้ทุกคน ทุกครอบครัว อย่างเช่นที่ผ่านมา เรามีรายการปัญญาปันสุข จนมาเป็น รายการ ปัญญาปันสุข Live เพื่อช่วยเหลือทุกครอบครัว ทุกอาชีพในช่วงสถานการณ์โควิด19
 
นอกจากนี้ในส่วนของรายการข่าวช่องเวิร์คพอยท์นั้น ยังคงมุ่งเน้นการทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้แก่พี่น้องชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน พร้อมอยู่เคียงข้างช่วยเหลือคนไทยในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นช่วง ร้องทุกข์กับบรรจง ที่สะท้อนเสียงร้องเรียนของสังคมเพื่อเรียกร้องให้ผู้เกี่ยวข้องมาแก้ไขปัญหา และช่วง ชินสแกนโกง ที่ผู้สื่อข่าวเวิร์คพอยท์ของเราจะลงพื้นที่ไปช่วยชาวบ้านที่เดือดร้อนแฉกลโกงสารพัดรูปแบบ”
 
โดยในเดือน กันยายน ถึงพฤศจิกายน 2564 ช่องเวิร์คพอยท์ 23 จัดเต็มรายการใหม่พร้อมส่งต่อผ่านหน้าจอให้คนไทยได้รับชมคอนเทนต์ดีๆ และความบันเทิง สร้างความเพลิดเพลินและคลายเครียดตลอดทุกวัน

สำหรับเดือนกันยายน

 • รายการ T-POP STAGE SHOW รายการเพลงอันดับหนึ่งของไทยที่จะผลักดัน THAI POP สู่ตลาดโลก มาพร้อมแอปพลิเคชัน T-POP อีกหนึ่งช่องทางติดตามศิลปินและค่ายเพลงที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิดกันยิ่งขึ้นอีกทั้งยังสามารถโหวต T-POP Top Chart ที่จะนำมาประกาศผลกันในรายการ ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30น. เริ่ม 4 ก.ย.นี้ ,
 • รายการ The Rapper 2021 เวทีปล่อยของสำหรับสุดยอดแร็ปเปอร์เลือดใหม่ เพิ่มความมัน ทวีคูณความสนุก ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 น. เริ่ม 6 ก.ย.นี้
 • รายการ “บ้านดีผีคุ้ม” บ้านดีหรือไม่ดี ผีคุ้มหรือผีหลอก ริวกับเจนจะใช้จิตสัมผัสบุกไปถึงบ้านเหล่าดารา ทุกวันพุธ เวลา 21.45 น. เริ่ม 8 ก.ย.นี้ และ
 • รายการ “สะใภ้จงเจริญ” วาไรตี้ทอล์คสุดแซ่บ ล้วงลึกของเหล่าลูกสะใภ้ ที่จะมาสร้างความสนุกจากประสบการณ์จริง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. เริ่ม 19 ก.ย.นี้

 

สำหรับในเดือนตุลาคม

 • รายการ “เงาเผาขน” เรื่องราวของการเผากันและกันที่จะทำให้คุณขำไม่หยุด โดยพิธีกรอารมณ์ดี ซี ศิวัฒน์,
 • รายการ “ถึงหูครูเพ็ญศรี” ช่วงเย็นๆ วันเสาร์ พร้อมสร้างเสียงหัวเราะไปกับอีกหนึ่งบทบาทของ ครูเพ็ญศรี คาแรคเตอร์ครูชื่อดังจากซิทคอมหกฉากครับจารย์ ที่จะพาไปพบกับความเฮฮาของนักเรียนตัวจริง และบทเรียนนอกห้องเรียน ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่มีใครเคยกล้าสอน ในรายการ “ถึงหูครูเพ็ญศรี”
 • รายการ “โจ๊กตัดโจ๊ก ฟรีสไตล์” ค่ำคืนวันอาทิตย์ ยังคงสนุกไปกับการรวมตัวของเหล่าตลกที่มากที่สุดและฮาที่สุดจากทั่วฟ้าเมืองไทย กับการแข่งขัน ตลกเสียงดี ซีซั่นที่ 2 ในรายการ “โจ๊กตัดโจ๊ก ฟรีสไตล์” เข้มข้นขึ้นกับแนวเพลงและความฮาที่ไม่มีขีดจำกัดพร้อมผู้แข่งขันและกรรมการที่คุณคาดไม่ถึง
 • รายการ “เพลงเอก ซีซั่น 2” เปิดเวทีอีกครั้งพร้อมสร้างศิลปินรุ่นใหม่เพื่อถ่ายทอดบทเพลงอมตะผ่านหน้าจอโทรทัศน์ที่สร้างความสุนทรีกันให้ทุกครอบครัวทุกคืนวันเสาร์, ทุกสุดสัปดาห์
 • รายการ “3 น้า โชว์” มาหัวเราะไปกับ 3 น้า ในวาไรตี้ดูสบายสไตล์ น้าโย่ง น้าพวง น้านงค์
 • I Can See Your Voice Festival ส่งท้ายเดือนด้วย ซีซั่นใหม่ของรายการที่มีฐานผู้ชมเหนียวแน่นมาโดยตลอดทุกคืนวันพุธ I Can See Your Voice Festival กับการจัดเต็ม ความสนุก เพิ่มอรรถรสด้วยรูปแบบบเกมใหม่ พร้อมด้วย ธีมเฟสติวัลหลากหลายที่จะเซอร์ไพรส์ทุกสัปดาห์

ส่งท้ายปี เดือนพฤศจิกายน

 • รายการ “เพชรคู่เพชร 300” อีกหนึ่งรายการซีซั่นใหม่ ประจำหัวค่ำเย็นวันอาทิตย์ อย่าง ซีรีส์รายการตระกูลเพชรที่ยังครองเรตติ้งอันดับ 1 ตลอดกาลของสถานี “เพชรคู่เพชร 300” อีกครั้งของเวทีลูกทุ่งที่รวมนักร้องระดับแนวหน้าของประเทศไว้มากที่สุด กับศึกประชันเพลงที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น เมื่อนักร้องรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ต้องจับมือรวมพลังดวลไมค์กันแบบแพ็กคู่ ท้าทายมากยิ่งขึ้น การันตีความไพเราะ และยิ่งใหญ่มากกว่าเดิม เพื่อมอบเป็นความสุขส่งท้ายปีให้กับแฟนๆ ช่องเวิร์คพอยท์
ทั้งหมดนี้ คือ ส่วนหนึ่งของกองทัพรายการใหม่ที่พร้อมมอบให้ตลอด 3 เดือนข้างหน้านับจากนี้ ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ยังคงทำหน้าที่ส่งมอบสาระบันเทิงพร้อมอยู่เคียงข้างให้กับทุกครอบครัวในช่วงเวลา
ที่ทุกคนต้องใช้เวลาอยู่บ้าน เพราะเราเชื่อมั่นในพลังของรอยยิ้มที่ส่งให้กันและกันซึ่งจะเป็นแรงผลักดันให้คนไทยได้เดินหน้าก้าวข้ามสถานการณ์ครั้งนี้ด้วยกันต่อไป
 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี