รีเซต

ทีเซอร์ใหม่ "Fast & Furious 9" อัดแน่น 4 นาที มาย้ำว่าภาคใหม่มีทั้งบอมบ์, จรวด, แม่เหล็ก

ทีเซอร์ใหม่ "Fast & Furious 9" อัดแน่น 4 นาที มาย้ำว่าภาคใหม่มีทั้งบอมบ์, จรวด, แม่เหล็ก
Jeaneration
15 เมษายน 2564 ( 08:00 )
654

ข่าวสารวงการหนัง Fast & Furious 9

มาแล้วๆ ทีเซอร์ตัวอย่างฉบับใหม่ล่าสุดของหนังที่คนทั้งโลกเฝ้ารอคอยกัน ในปีนี้จะต้องได้ดูแน่ๆ ไม่เลื่อนอีกแล้ว "Fast & Furious 9" (เร็ว...แรงทะลุนรก 9) ที่จะกลับมาสานต่อตำนานทีมซิ่งมหากาฬที่คงอยู่มายาวนานถึง 20 ปี และสามารถทำรายได้ทั่วโลกมากกว่า 5 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ

"จัสติน ลิน" ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 และ 6 ซึ่งนำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วโลก จากลอนดอนสู่โตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากหลุมหลบภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

สำหรับ Fast & Furious 9 จะเล่าเรื่องราวของ ดอม โทเร็ตโต ที่ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขาก็รู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจค็อบ น้องชายของดอม

นักแสดงทั้งชุดดั้งเดิมและหน้าใหม่ร่วมสมทบในภาคนี้เพียบ ไม่ว่าจะเป็น วิน ดีเซล, จอห์น ซีนา, มิเชลล์ รอดดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, จอร์ดานา บริวสเตอร์, นาตาลี เอมมานูเอล, ซง คัง, สองนักแสดงรางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน และชาร์ลิซ เธอรอน นอกจากนี้ ยังได้คาร์ดี บี ซุปเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ มารับบท เลซ่า หญิงสาวผู้มีอดีตเชื่อมโยงกับดอม และ โอซูนา ก็มาเป็นนักแสดงรับเชิญในภาคนี้ด้วย

Fast & Furious 9 มาพร้อมกับวลีเด็ดที่ทิ้งเอาไว้ว่า "ไม่ว่าคุณจะเร็วแค่ไหน อดีตก็ไล่ตามคุณทัน" เตรียมกลับมามันส์ทะลุจอกันได้อีกครั้ง 24 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In