รีเซต

คอมเมนต์ยังไง!? ตุ๊กกี้–ต้นหอม สุดฮาร้องเพลง ตั๊ก ศิริพร เสียงธรรมดาแต่ชุดและลีลา เกินร้อย!

คอมเมนต์ยังไง!? ตุ๊กกี้–ต้นหอม สุดฮาร้องเพลง ตั๊ก ศิริพร  เสียงธรรมดาแต่ชุดและลีลา เกินร้อย!
Entertainment Report_2
29 มกราคม 2561 ( 12:56 )
8.2K

ขำกรามค้าง! ก็งานนี้ เมื่อ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม” โพสต์คลิปร้องเพลงของ “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” กับ “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” เรียกว่าเสียงร้องธรรมดา แต่อินเนอร์และลีลา บวกกับชุด กินขาดและเรียกเสียงฮาสนั่นอินสตาแกรมกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ตุ๊กกี้ยังแท็กหาตั๊ก ช่วยคอมเมนต์ลีลาและการร้องเพลงในครั้งนี้ ซึ่งตั๊ก ถึงกับบอกว่าคอมเมนต์ไม่ได้ เพราะฮาปัสสาวะแตกกันเลยจ้า

ไม่แน่จริงร้องไม่ได้ เมื่อตลกชื่อดัง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย กับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ลีลา อินเนอร์ การร้อง ทั้งเพลง “ฉันไม่ใช่นางเอก” กับเพลง “ไม่มีฝีมือ” งานนี้บอกเลยว่าลีลาสุดยอดไปเลย ทั้งอินเนอร์และชุด เล่นเอาต้นฉบับของเพลงยังฮาไม่หยุด และไม่กล้าคอมเมนต์ และฮาทีเดียว

ช่วยกรุณาคอมเม้นท์แทนพี่ตั๊กด้วยค่ะพี่ตั๊กเม้นท์ไม่ไหวหัวเราะเยี่ยวแตกอยู่ค่ะ555555เกลียดแอ๊คติ้งมาก??? @djtonhorm @tukky66 #กรูชอบคอสตูม#ฉันไม่ใช่นางเอกเวอร์ชั่น 2018

ลีลาบวกกับชุดเสื้อผ้าไทยคอกระเช้าที่เรียกเสียงฮากระจายทีเดียว แอ็กติ้งแต่ละคน บอกเลยงานว่างถึงสิ้นปี! ใครจะจ้าง เชิญค่ะ!

Ep 2 นี่คือ เพลง2 ค่ะ คือเรา เป็นคนมีฝีมือกันทั้งคู่ค่ะ แต่ไม่รู้จะไปแสดงที่ไหน อยากให้พี่ตั๊ก คอมเม้นค่ะ ว่าเรา2คน ควรไปต่อรึพอแค่นี้คะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ @djtonhorm @tucknuipooh ??????????? ร้องดี มีใครจะสนับสนุน เรา2คน ไหมค่ะ โทรติดต่อเลยนะคะ ว่างจนถึงสิ้นปี ???????????

โพสต์ที่แชร์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม tukky66

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID